top of page

Centro รังสิต (หมู่บ้านเซนโทรฯ) รวมบ้านเดี่ยว ขายดี ราคา < 4 ล้าน!

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

Centro ranksit.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

ให้ความสนใจกับผู้ซื้อบ้านทุกคน! คุณกําลังมองหาบ้านใหม่ที่มีการออกแบบที่ทันสมัยการก่อสร้างระดับไฮเอนด์และสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Centro Rangsit! การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์นี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย ในบทความนี้เราจะให้ภาพรวมที่ครอบคลุมของ Centro Rangsit ตั้งแต่จุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ไปจนถึงที่ตั้งและสิ่งอํานวยความสะดวก

เซ็นโทรรังสิตเป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ชั้นนําที่ตั้งอยู่ในใจกลางรังสิต การพัฒนานี้นําเสนออสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายตั้งแต่บ้านเดี่ยวที่กว้างขวางไปจนถึงคอนโดมิเนียมสุดหรู หนึ่งในจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Centro Rangsit คือความมุ่งมั่นในการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ การพัฒนามีสุนทรียศาสตร์ที่เพรียวบางและร่วมสมัยพร้อมการตกแต่งและติดตั้งคุณภาพสูงตลอด

แต่เซนโทรรังสิตเป็นมากกว่าแค่ใบหน้าที่สวย มันมีประโยชน์มากมายสําหรับเจ้าของบ้านและผู้เช่าเหมือนกัน สําหรับหนึ่งการพัฒนาตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมที่อยู่ใกล้กับพื้นที่สําคัญเช่นมหาวิทยาลัยศูนย์การค้าโรงพยาบาลและระบบขนส่งสาธารณะ นอกจากนี้การพัฒนายังมีสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลายที่ทําให้การใช้ชีวิตที่นั่นเป็นประสบการณ์ที่หรูหราอย่างแท้จริง

 

Concept การพัฒนา Centro รังสิต

 

อสังหาริมทรัพย์ที่ Centro Rangsit ได้รับการพัฒนาด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ อาคารได้รับการออกแบบให้รองรับไลฟ์สไตล์และขนาดครอบครัวที่หลากหลายโดยมีแผนผังชั้นและห้องพักที่แตกต่างกันให้เลือก

ห้องพักแต่ละประเภทได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายและประโยชน์ใช้สอยสูงสุด ตัวเลือกที่มี ได้แก่ ยูนิตแบบหนึ่งห้องนอนยูนิตสองห้องนอนและยูนิตสามห้องนอน ยูนิตแบบหนึ่งห้องนอนมีขนาดตั้งแต่ 30 ถึง 35 ตารางเมตรในขณะที่ยูนิตสองห้องนอนมีขนาดตั้งแต่ 50 ถึง 65 ตารางเมตรและยูนิตสามห้องนอนมีขนาดตั้งแต่ 80 ถึง 110 ตารางเมตร

ห้องพักมีสิ่งอํานวยความสะดวกต่าง ๆ รวมทั้งตู้เสื้อผ้าบิวท์อินห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครันระเบียงพร้อมวิวและพื้นที่นั่งเล่นกว้างขวาง พื้นผิวมีคุณภาพสูงพร้อมวัสดุระดับพรีเมียมที่ใช้ทั่วทั้งหน่วย

 

สิ่งอํานวยความสะดวกในหมู่บ้านเซนโทร รังสิต

 

เซ็นโทรรังสิตนําเสนอคุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน คุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกที่สําคัญบางประการ ได้แก่ :

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด

ฟิตเนสเซ็นเตอร์และสระว่ายน้ํา

Co-working space และห้องประชุม

ห้องซักรีด

ซาวน่าและห้องอบไอน้ํา

ห้องอเนกประสงค์สําหรับกิจกรรมต่างๆ

 

ที่ตั้ง & สถานที่ใกล้เคียงหมู่บ้านเซนโทร รังสิต

 

เซ็นโทรรังสิตตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมที่สามารถเข้าถึงพื้นที่สําคัญได้อย่างง่ายดาย ที่อยู่ของการพัฒนาคือ 1537/1 Phaholyothin Road, Tambon Prachathipat, Amphoe Thanyaburi, Pathum Thani, Thailand.

การพัฒนาตั้งอยู่ในย่านที่คึกคักซึ่งมีข้อดีหลายประการแก่ผู้อยู่อาศัย บริเวณโดยรอบเต็มไปด้วยร้านอาหาร คาเฟ่ ห้างสรรพสินค้า และแหล่งบันเทิงมากมาย สิ่งอํานวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียงได้แก่:

มหาวิทยาลัยและโรงเรียน: มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์, มหาวิทยาลัยรังสิต, มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ และมหาวิทยาลัยกรุงเทพ

ตลาด/การช็อปปิ้ง: ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, ศูนย์การค้า Zpell Future Park และ เซียร์รังสิต

โรงพยาบาล: โรงพยาบาลกรุงเทพ, โรงพยาบาลรังสิตและโรงพยาบาลมงกุฏวัฒนะ

การขนส่งสาธารณะ: สถานีรถไฟฟ้ารังสิต, สนามบินนานาชาติดอนเมือง และสถานีขนส่ง

 

ทําไม Centro รังสิต จึงเป็นที่นิยม

 

เซ็นโทรรังสิตเป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับผู้ที่ต้องการซื้อหรือเช่าเนื่องจากประโยชน์และข้อดีที่หลากหลาย สําหรับผู้ที่ต้องการซื้อการพัฒนามีมูลค่าระยะยาวและศักยภาพในการแข็งค่าของเงินทุน ที่ตั้งเชิงกลยุทธ์ของการพัฒนาทําให้เป็นโอกาสการลงทุนที่สําคัญ

สําหรับผู้ที่ต้องการเช่า Centro Rangsit นําเสนอไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําพร้อมตัวเลือกที่ยืดหยุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกัน การพัฒนาที่สมบูรณ์แบบสําหรับผู้ที่กําลังมองหาความสะดวกสบายในขณะที่ยังคงสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและสิ่งอํานวยความสะดวกต่างๆ

สรุปได้ว่า Centro Rangsit เป็นโครงการที่ทันสมัยที่นําเสนออสังหาริมทรัพย์ที่หลากหลายเพื่อรองรับไลฟ์สไตล์และขนาดครอบครัวที่แตกต่างกัน ทําเลที่ตั้งเชิงกลยุทธ์และสิ่งอํานวยความสะดวกต่าง ๆ ทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับผู้ที่ต้องการซื้อหรือเช่า ติดต่อเราตอนนี้เพื่อกําหนดเวลาทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการพัฒนา

 

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

.

 

 .

bottom of page