top of page

ชวนชื่น ทาวน์ รังสิต คลอง 1 (Chuan Chuen Town Rangsit Klong 1) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

Centro ranksit klong 4.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

คุณกําลังค้นหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเรียกว่าบ้านในเมืองที่คึกคักของรังสิตคลอง 1 หรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Chuanchuen Town ชุมชนที่อยู่อาศัยที่นําเสนอความหรูหราและความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้สําหรับการใช้ชีวิตสมัยใหม่ ในคู่มือที่ครอบคลุมนี้เราจะสํารวจทุกแง่มุมที่ดีที่สุดของเมืองฉวนชื่นและสิ่งที่ทําให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สําหรับทุกคนที่ต้องการปักหลักในพื้นที่ที่เจริญรุ่งเรืองแห่งนี้

แนะนำ:

เมืองชวนชื่นเป็นชุมชนที่อยู่อาศัยที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในใจกลางรังสิตคลอง 1 ขึ้นชื่อเรื่องทําเลที่ยอดเยี่ยมและพื้นที่ใช้สอยที่หรูหรา ชุมชนแห่งนี้เป็นบ้านของบุคคลและครอบครัวที่หลากหลายซึ่งให้ความสําคัญกับการใช้ชีวิตที่มีคุณภาพและสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัย ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพรุ่นเยาว์ครอบครัวที่กําลังเติบโตหรือผู้เกษียณอายุ Chuanchuen Town มีบางสิ่งที่จะมอบให้กับทุกคน

สถานที่:

เมืองชวนชื่นตั้งอยู่ในรังสิตคลอง 1 สะดวกต่อการเดินทางไปยังเส้นทางคมนาคมที่สําคัญศูนย์การค้าและสิ่งอํานวยความสะดวกที่จําเป็นอื่น ๆ ชุมชนตั้งอยู่ใกล้กับทางหลวงสายหลักเช่นถนนพหลโยธินและถนนรังสิต - นครนายกทําให้ง่ายต่อการเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของเมือง นอกจากนี้ผู้อยู่อาศัยยังสามารถเพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าใกล้เคียงเช่นเซ็นทรัลพลาซารังสิตและฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

พื้นที่ใช้สอย:

เมืองชวนชื่นมีพื้นที่ใช้สอยที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ตั้งแต่บ้านเดี่ยวที่กว้างขวางไปจนถึงคอนโดที่ทันสมัยและมีสไตล์ แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบด้วยวัสดุและการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราและสะดวกสบาย ชุมชนยังมีพื้นที่ส่วนกลางมากมายเช่นสวนสาธารณะสระว่ายน้ําและโรงยิมทําให้ผู้อยู่อาศัยมีโอกาสมากมายในการพบปะสังสรรค์และออกกําลังกาย

การศึกษา:

หนึ่งในแง่มุมที่ดีที่สุดของเมืองชวนชื่นคืออยู่ใกล้กับโรงเรียนที่ดีที่สุดในรังสิตคลอง 1 ชุมชนตั้งอยู่ใกล้กับโรงเรียนประถมและมัธยมหลายแห่งรวมถึงโรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์และมหาวิทยาลัยรังสิต สิ่งนี้ทําให้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับครอบครัวที่มีเด็กที่ให้ความสําคัญกับการศึกษา

ความปลอดภัย:

เมืองชวนชื่นเป็นชุมชนที่ปลอดภัยพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด ผู้อยู่อาศัยสามารถมั่นใจได้ว่าความปลอดภัยและความเป็นอยู่ที่ดีของพวกเขาเป็นสิ่งสําคัญที่สุดทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับการเรียกบ้าน

บทสรุป:

เมืองชวนชื่นนําเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความหรูหราความสะดวกสบายและการใช้ชีวิตในชุมชนสําหรับทุกคนที่ต้องการปักหลักในรังสิตคลอง 1 ด้วยทําเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมโรงเรียนชั้นนําและพื้นที่ใช้สอยคุณภาพสูงเมืองฉวนชื่นจึงเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สําหรับทุกคนที่ต้องการใช้เวลาให้คุ้มค่าที่สุดในเมืองที่คึกคักแห่งนี้ หากคุณพร้อมที่จะค้นพบสิ่งที่ดีที่สุดของเมืองฉวนชื่นโปรดติดต่อเราวันนี้เพื่อกําหนดเวลาการเยี่ยมชมและดูทุกสิ่งที่ชุมชนที่น่าทึ่งนี้มีให้

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโด (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

.

bottom of page