top of page

Grande Pleno Phaholyothin - Rangsit (แกรนด์ พลีโน่ พหลโยธิน - รังสิต) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

Grand Pleno Rangsit.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Grande Pleno เป็นโครงการที่อยู่อาศัยระดับไฮเอนด์ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่พหลโยธิน - รังสิตของกรุงเทพฯประเทศไทย ที่พักสุดหรูแห่งนี้ได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีสุดยอดในการใช้ชีวิตที่ทันสมัยพร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดและสิ่งอํานวยความสะดวกที่ตอบสนองทุกความต้องการ

 

สถานที่

 

Grande Pleno ตั้งอยู่ใจกลางย่านพหลโยธิน-รังสิต ซึ่งเป็นหนึ่งในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดในกรุงเทพฯ บริเวณนี้ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศที่มีชีวิตชีวาแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารชั้นเยี่ยมและการเชื่อมโยงการคมนาคมที่สะดวกสบาย ที่พักตั้งอยู่ไม่ไกลจากเขตบางเขนและดอนเมืองทําให้สามารถเข้าถึงได้ง่ายจากทุกส่วนของเมือง

 

สิ่งอํานวยความสะดวก

 

หนึ่งในคุณสมบัติที่สําคัญของ Grande Pleno คือสิ่งอํานวยความสะดวกและสิ่งอํานวยความสะดวกมากมาย ผู้พักอาศัยในที่พักสามารถใช้บริการสระว่ายน้ํา ศูนย์ออกกําลังกาย ซาวน่า และห้องอบไอน้ํา รวมทั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และบริการเจ้าหน้าที่อํานวยความสะดวก นอกจากนี้ยังมีสวนภูมิทัศน์ที่สวยงามและพื้นที่กลางแจ้งเหมาะสําหรับการพักผ่อนและผ่อนคลายหลังจากวันที่ยาวนาน

 

แผนผังชั้น

 

Grande Pleno เสนอแผนผังชั้นที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับทุกความต้องการและงบประมาณ ที่พักแห่งนี้มีห้องพักแบบ 1, 2 และ 3 ห้องนอนที่กว้างขวาง รวมถึงเพนต์เฮาส์สวีทและอพาร์ตเมนต์ดูเพล็กซ์ ห้องพักทุกห้องได้รับการออกแบบอย่างสวยงามและมีการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงและสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัยรวมถึงห้องครัวที่มีอุปกรณ์ครบครันห้องน้ําหินอ่อนและระเบียงขนาดใหญ่พร้อมวิวที่สวยงามของเมือง

 

ราคา

 

การกําหนดราคาของหน่วยที่ Grande Pleno แตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับขนาดและประเภทของหน่วยรวมถึงที่ตั้งภายในที่พัก ห้องแบบ 1 ห้องนอนเริ่มต้นที่ประมาณ 4 ล้านบาท ในขณะที่ยูนิตขนาดใหญ่และเพนต์เฮาส์สวีทมีราคาสูงถึง 20 ล้านบาท อย่างไรก็ตามแม้จะมีสิ่งอํานวยความสะดวกที่หรูหราและทําเลที่ตั้งดีเยี่ยม Grande Pleno ยังคงราคาที่แข่งขันได้เมื่อเทียบกับที่พักที่คล้ายกันในพื้นที่

 

บทสรุป

 

สรุปได้ว่า Grande Pleno เป็นการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริงซึ่งนําเสนอสุดยอดการใช้ชีวิตที่ทันสมัยในใจกลางกรุงเทพฯ ด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกและสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายแผนผังชั้นที่สวยงามและทําเลชั้นเยี่ยมที่พักแห่งนี้จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาที่อยู่อาศัยที่หรูหราในเมือง แล้วทําไมต้องรอ? เยี่ยมชม Grande Pleno วันนี้และค้นพบสุดยอดการใช้ชีวิตสมัยใหม่ในกรุงเทพฯ

คุณ!

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโด (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

.

bottom of page