top of page

Kave TU ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

kave tu.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Thanks for submitting!

Kave Tขาย/ให้เช่า

ความสนใจ Homebuyers และผู้เช่า: การค้นหาที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบของคุณสิ้นสุดที่นี่! ในบทความนี้เราจะแนะนําให้คุณรู้จักกับอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยระดับพรีเมียมที่สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุด ที่พักแห่งนี้ไม่ใช่ใครอื่นนอกจาก Kave Tu อันหรูหราซึ่งตั้งอยู่ใจกลางประเทศไทย เราจะให้คําแนะนําที่ครอบคลุมเกี่ยวกับ Kave Tu และคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ซึ่งเหนือกว่าอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ ในประเทศได้อย่างง่ายดาย

Kave Tu เป็นที่พักอาศัยที่ยอดเยี่ยมซึ่งมอบมาตรฐานการครองชีพที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับผู้อยู่อาศัย สิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลก และการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งกําหนดนิยามใหม่ของการใช้ชีวิตที่หรูหรา Kave Tu เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับผู้ที่ให้ความสําคัญกับความสะดวกสบายความสะดวกสบายและความซับซ้อน

 

จุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของ Kave Tu:

-ทําเลทอง

-สิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลก

-การออกแบบที่ทันสมัย

-การก่อสร้างระดับไฮเอนด์

-ความคุ้มค่าเหนือชั้น

 

ประโยชน์ของการใช้ชีวิตใน Kave Tu:

-ประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหรา

-ความสะดวกสบายเป็นพิเศษ

-สิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลก

-ความปลอดภัยสูง

-ไลฟ์สไตล์สบายๆ

 

แนวคิดการพัฒนา Kave TU

 

Kave Tu เป็นที่พักอาศัยที่ทันสมัยซึ่งมีการออกแบบที่เพรียวบางและร่วมสมัย อาคารสร้างด้วยวัสดุคุณภาพสูงและได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสะดวกสบายสูงสุดให้กับผู้อยู่อาศัย Kave Tu มีแผนผังชั้นและตัวเลือกห้องพักที่หลากหลายตั้งแต่สตูดิโอไปจนถึงเพนต์เฮาส์ซึ่งแต่ละห้องมีการตกแต่งและคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยม

 

ขนาดคุณสมบัติและเสร็จสิ้น:

-สตูดิโอ: 45 ตรม, ระเบียง, ห้องครัว, ห้องน้ํา, ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินและการตกแต่งระดับพรีเมียม

- One-Bedroom: 75 ตรม, ระเบียง, ห้องครัว, ห้องน้ํา, ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินและการตกแต่งระดับพรีเมียม

- สองห้องนอน: 120 ตรม, ระเบียง, ห้องครัว, สองห้องน้ํา, ตู้เสื้อผ้าบิวท์อินและการตกแต่งระดับพรีเมียม

- เพนท์เฮาส์: 250 ตรม, สองระเบียง, ห้องครัว, สามห้องน้ํา, ตู้เสื้อผ้าแบบวอล์กอินและการตกแต่งระดับพรีเมียม

 

สิ่งอํานวยความสะดวก Kave TU

 

Kave Tu นําเสนอสิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลกมากมายที่รับประกันไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายและหรูหราสําหรับผู้อยู่อาศัย คุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกบางอย่างรวมถึง:

- ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิด

- สระว่ายน้ําและจากุซซี่

- ฟิตเนสเซ็นเตอร์และสตูดิโอโยคะ

- สวนบนชั้นดาดฟ้าและระเบียง

- ห้องเกมและเลานจ์

- บริการซักรีดและทําความสะอาด

ที่ตั้ง & สถานที่ใกล้เคียง Kave TU

Kave Tu ตั้งอยู่ในเขตสําคัญของประเทศไทยซึ่งสะดวกต่อการเข้าถึงพื้นที่สําคัญเช่นมหาวิทยาลัยโรงเรียนโรงพยาบาลตลาดช้อปปิ้งและระบบขนส่งสาธารณะ

 

ที่อยู่: 1121/6 Soi Sukhumvit 39, Khlong Tan Nuea, Watthana, Bangkok 10110, Thailand

 

ละแวกใกล้เคียงและที่ตั้ง:

-อําเภอไพรม์ของประเทศไทย

-เข้าถึงได้ง่าย

-ปลอดภัยและมั่นคง

-ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียว

- ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้งและสถานบันเทิง

 

ข้อดีของการใช้ชีวิตใน Kave Tu:

-ทําเลเยี่ยม

- การเข้าถึงพื้นที่สําคัญ

- สภาพแวดล้อมที่ปลอดภัยและมั่นคง

- สภาพแวดล้อมสีเขียวและเงียบสงบ

-เข้าถึงได้ง่าย

 

สิ่งอํานวยความสะดวกใกล้เคียง:

- มหาวิทยาลัยและโรงเรียน: มหาวิทยาลัยกรุงเทพ, โรงเรียนนานาชาติแองโกลสิงคโปร์และโรงเรียนอเมริกันกรุงเทพ

- ช้อปปิ้ง / ตลาด: ห้างสรรพสินค้าเอ็มโพเรียมและเอ็มควอเทียร์และตลาดกลางคืนสุขุมวิทที่มีชื่อเสียง

-โรงพยาบาล: โรงพยาบาลสมิติเวช สุขุมวิท และโรงพยาบาลกรุงเทพ

- ระบบขนส่งสาธารณะ: รถไฟฟ้า BTS และรถไฟใต้ดิน MRT

 

ทําไม Kave TU จึงเป็นที่นิยม

 

ซื้อ:

Kave Tu เป็นการตัดสินใจลงทุนที่ชาญฉลาดสําหรับผู้ที่กําลังมองหามูลค่าและศักยภาพในระยะยาว สิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลกและการออกแบบที่ทันสมัยทําให้มั่นใจได้ว่ามีความต้องการสูงสําหรับทรัพย์สินซึ่งหมายความว่ามูลค่าของมันมีแนวโน้มที่จะชื่นชมเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้ Kave Tu ยังให้ผลตอบแทนค่าเช่าที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่ต้องการสร้างรายได้แบบพาสซีฟจากการลงทุนของพวกเขา ด้วยการซื้ออสังหาริมทรัพย์ใน Kave Tu คุณไม่เพียง แต่ลงทุนในประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหรา แต่คุณยังรักษาอนาคตทางการเงินของคุณอีกด้วย

เช่า:

สําหรับผู้ที่ต้องการไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําการเช่าอสังหาริมทรัพย์ใน Kave Tu เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ สิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลกความปลอดภัยสูงและความคุ้มค่าเป็นพิเศษทําให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสําหรับผู้ที่กําลังมองหาประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบาย การเช่าอสังหาริมทรัพย์ใน Kave Tu ยังให้ความยืดหยุ่นช่วยให้คุณสามารถย้ายเข้าและออกได้โดยไม่ต้องยุ่งยากในการซื้อและขายอสังหาริมทรัพย์

อย่าพลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุดที่ Kave Tu กําหนดเวลาทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมวันนี้โดยเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราหรือติดต่อทีมขายของเรา รีบ, หน่วยมีจํานวนจํากัด!

 

สรุปได้ว่า Kave Tu เป็นที่พักอาศัยที่ยอดเยี่ยมที่สัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุดให้กับผู้อยู่อาศัย สิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลกและการออกแบบที่ทันสมัยทําให้เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ สําหรับผู้ที่ให้ความสําคัญกับความหรูหราความสะดวกสบายและความสะดวกสบาย ไม่ว่าคุณกําลังมองหาซื้อหรือเช่าอสังหาริมทรัพย์ Kave Tu เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราวันนี้เพื่อกําหนดเวลาทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม

 หาบ้าน

 

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโดแถวย่านพระราม 9 (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในพระราม 9 ย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

 Life อโศก-พระราม 9 สำหรับขาย 

คุณกําลังมองหาการลงทุนที่ชาญฉลาดที่ให้คุณค่าระยะยาวและผลประโยชน์ทางการเงินหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Life Asoke Rama 9! ที่อยู่อาศัยชั้นนําของเราสําหรับนักธุรกิจชั้นยอดเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างชื่อเสียงและรักษาความปลอดภัยให้กับอนาคตทางการเงินของคุณ

ด้วยการออกแบบอาคารที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ไลฟ์อโศกพระราม 9 มอบโอกาสพิเศษในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มั่นใจว่าจะประทับใจเมื่อเวลาผ่านไป และด้วยแผนผังชั้นที่หลากหลายคุณสามารถเลือกพื้นที่ที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์เฉพาะของคุณ

แต่ไม่ใช่แค่อาคารที่ทําให้ไลฟ์ อโศก พระราม 9 เป็นที่ต้องการเท่านั้น ทําเลที่ตั้งดีเยี่ยมและย่านโดยรอบเต็มไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดเช่นมหาวิทยาลัยและโรงเรียนตลาดโรงพยาบาลและระบบขนส่งสาธารณะ คุณจะรักความสะดวกสบายและความสะดวกในการเข้าถึงทุกสิ่งที่กรุงเทพฯมีให้

และด้วยไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําของเราคุณจะมีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญจริงๆ - งานครอบครัวและอนาคตของคุณ อย่าพลาดข้อเสนอเวลาจํากัดในการลงทุนในหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ ลงมือทําทันทีและรักษาความปลอดภัยของคุณที่ Life Asoke Rama 9!

Life Asoke Rama 9 ให้เช่า

ที่ Life Asoke Rama 9 การเช่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมและเป็นที่ต้องการอย่างมาก มีเหตุผลที่น่าสนใจหลายประการในการเลือกเช่า ได้แก่ :

  • ความยืดหยุ่น: การเช่าให้ความยืดหยุ่นในระดับที่การเป็นเจ้าของไม่สามารถจับคู่ได้ ด้วยอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ Life Asoke พระราม 9 คุณสามารถย้ายเข้าและออกได้อย่างง่ายดายและคุณไม่ได้ผูกมัดกับความรับผิดชอบและภาระผูกพันในการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน

  • ความสามารถในการจ่าย: การเช่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับประโยชน์ของการใช้ชีวิตที่หรูหราในราคาที่ไม่แพง ที่ Life Asoke Rama 9 ผู้เช่าสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการที่หรูหราเช่นเดียวกับเจ้าของโดยไม่ต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

  • สิ่งอํานวยความสะดวกหรูหรา: ในฐานะผู้เช่าที่ Life Asoke Rama 9 คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการที่หรูหรามากมาย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายพื้นที่ชุมชนและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงบริการเจ้าหน้าที่อํานวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงที่สามารถช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่การทําความสะอาดไปจนถึงการขนส่ง

  • การใช้ชีวิตที่ปราศจากการบํารุงรักษา: การเช่าหมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลกับความยุ่งยากในการบํารุงรักษาทรัพย์สิน ด้วยอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ไลฟ์อโศกพระราม 9 ความต้องการการบํารุงรักษาทรัพย์สินทั้งหมดของคุณจะได้รับการดูแลสําหรับคุณทําให้คุณมีอิสระที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญที่สุด

ด้วยสิทธิประโยชน์ทั้งหมดนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่การเช่าที่ Life Asoke Rama 9 เป็นที่นิยมมาก ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่มีอยู่ของเราและสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราที่ Life Asoke Rama 9 มีให้

ดังนั้นอย่ารอช้า! ตอกย้ําการตัดสินใจของคุณที่จะอาศัยอยู่ในหนึ่งในโครงการที่อยู่อาศัยที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ จัดตารางทัวร์ของคุณวันนี้และสัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุดของการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯด้วยตัวคุณเอง

สรุบภาพรวม :  

•    ขอขอบคุณที่สละเวลาค้นพบความหรูหราและความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Life Asoke Rama 9 ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยชั้นนําสําหรับนักธุรกิจชั้นยอด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยการก่อสร้างระดับไฮเอนด์และสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทําไมมันจึงเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ
•    ในฐานะผู้อยู่อาศัยใน Life Asoke Rama 9 คุณจะเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําและสิ่งอํานวยความสะดวกที่หรูหราทั้งหมดที่คุณเคยขอ ด้วยตัวเลือกการเช่าที่ยืดหยุ่นและศักยภาพในมูลค่าและความชื่นชมในระยะยาวจึงเป็นโอกาสการลงทุนที่คุณไม่ควรพลาด
•    อย่าเพิ่งเชื่อคําพูดของเราอ่านคํารับรองที่เปล่งประกายจากผู้อยู่อาศัยที่พึงพอใจและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ทุกอย่างที่ Life Asoke Rama 9 มีให้ จัดตารางทัวร์ของคุณวันนี้และค้นพบด้วยตัวคุณเองว่าทําไม Life Asoke Rama 9 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ
•    อย่ารอช้าลงมือทําตอนนี้และรักษาความปลอดภัยสถานที่ของคุณในที่อยู่อาศัยชั้นนําแห่งนี้สําหรับนักธุรกิจชั้นยอด ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายทัวร์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life Asoke Rama 9! 

คุณสมบัติแลต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life Asoke พระราม 9 และกําหนดเวลาทัวร์หน่วยการแสดงของเรา บ้านในฝันของคุณกําลังรอคุณอยู่​

bottom of page