top of page

Plum Condo Rangsit (พลัมคอนโด รังสิต) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

LPTS.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Thanks for submitting!

Luxurious Living at Lumpini Township Rangsit Klong 1: A Comprehensive Review

ยินดีต้อนรับสู่ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 จุดหมายปลายทางที่ดีที่สุดสําหรับการใช้ชีวิตที่หรูหราในประเทศไทย ตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แห่งนี้มีการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ที่ให้ผู้อยู่อาศัยผสมผสานความสะดวกสบายและความหรูหราได้อย่างลงตัว ในบทความนี้เราจะมาดูจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของการพัฒนานี้คุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกและทําเลที่ตั้งดีเยี่ยมที่ทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับทั้งผู้ซื้อและผู้เช่า

 

แนวคิดการพัฒนา ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1

 

ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 เป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนําที่มีแผนผังชั้นและประเภทห้องพักที่หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับความต้องการและความชอบที่แตกต่างกัน อาคารได้รับการออกแบบด้วยสถาปัตยกรรมสมัยใหม่และร่วมสมัยที่แสดงถึงความสง่างามและความซับซ้อน การตกแต่งภายในมีขนาดกว้างขวางและออกแบบมาเพื่อเพิ่มแสงธรรมชาติให้มากที่สุดทําให้ผู้อยู่อาศัยมีสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและผ่อนคลาย

 

การพัฒนามีห้องพักหลากหลายประเภทรวมถึงสตูดิโอหนึ่งห้องนอนสองห้องนอนและสามห้องนอน แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบด้วยการตกแต่งที่มีคุณภาพสูงสุดและคุณสมบัติต่างๆเช่นตู้เสื้อผ้าบิวท์อินเครื่องปรับอากาศและห้องครัวพร้อมอุปกรณ์ครบครัน ขนาดของยูนิตแตกต่างกันไปตั้งแต่ 24 ตารางเมตรถึง 80 ตารางเมตรให้พื้นที่กว้างขวางสําหรับบุคคลคู่รักและครอบครัว

 

สิ่งอํานวยความสะดวกในโครงการ ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1

 

ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 นําเสนอคุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่มอบไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและสะดวกสบายให้กับผู้อยู่อาศัย เหล่านี้รวมถึง:

ศูนย์ออกกําลังกาย: ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับศูนย์ออกกําลังกายที่ทันสมัยซึ่งมีอุปกรณ์หลากหลายเพื่อให้เหมาะกับระดับการออกกําลังกายที่แตกต่างกัน

สระว่ายน้ํา: การพัฒนามีสระว่ายน้ําขนาดใหญ่ที่มอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและสดชื่นแก่ผู้อยู่อาศัย

สวน: พื้นที่สวนได้รับการออกแบบเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบซึ่งพวกเขาสามารถผ่อนคลายและผ่อนคลายได้

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง: โครงการติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

ที่จอดรถ: The development offers ample parking spaces for residents and visitors.

 Wi-Fi: ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงตลอดการพัฒนา

 

ที่ตั้ง & สถานที่ใกล้เคียง ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1

 

ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 ตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังพื้นที่สําคัญในประเทศไทย โครงการตั้งอยู่ที่ 99/115 ถนนรังสิต - นครนายก ตําบลประชาธิปัตย์ อําเภอธัญบุรี จังหวัดนครปฐม 12130 ประเทศไทย พื้นที่โดยรอบเต็มไปด้วยร้านอาหารคาเฟ่ศูนย์การค้าและสิ่งอํานวยความสะดวกอื่น ๆ ที่ช่วยให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงทุกสิ่งที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย

โครงการนี้ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนหลายแห่ง รวมถึงมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์และมหาวิทยาลัยรังสิต ทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับนักเรียนและครอบครัวที่มีเด็กนักเรียน ศูนย์การค้าใกล้เคียง ได้แก่ ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต เจเพลล์ รังสิต และเซ็นทรัลพลาซา รังสิต ซึ่งมีแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย

การพัฒนายังตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลหลายแห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลนวนคร และโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัย เพื่อให้ประชาชนสามารถเข้าถึงบริการด้านสุขภาพที่มีคุณภาพ การขนส่งสาธารณะในพื้นที่รวมถึงรถประจําทางรถไฟและรถแท็กซี่ทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงส่วนต่างๆของประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย

 

ทําไม ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 จึงเป็นที่นิยม

 

ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 เป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับทั้งผู้ซื้อและผู้เช่าเนื่องจากมีจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์มากมาย สําหรับผู้ซื้อการพัฒนาให้คุณค่าระยะยาวและศักยภาพในการลงทุน ทําเลที่ตั้งและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ทําให้มั่นใจได้ว่าอสังหาริมทรัพย์เป็นการลงทุนที่ดีที่จะมีมูลค่าเพิ่มขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป การพัฒนายังมีประเภทและขนาดห้องที่หลากหลายทําให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับบุคคลคู่รักและครอบครัว

สําหรับผู้เช่าการพัฒนานําเสนอวิถีชีวิตการบํารุงรักษาต่ําที่ยืดหยุ่นและสะดวกสบาย คุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกที่มีให้เช่นศูนย์ออกกําลังกายสระว่ายน้ําและสวนทําให้มั่นใจได้ว่าผู้อยู่อาศัยมีทุกสิ่งที่จําเป็นสําหรับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราและสะดวกสบายโดยไม่ต้องกังวลกับการบํารุงรักษาและการบํารุงรักษา

นอกจากนี้การพัฒนายังตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมที่สามารถเข้าถึงพื้นที่สําคัญในประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย มหาวิทยาลัยและโรงเรียนใกล้เคียงศูนย์การค้าโรงพยาบาลและระบบขนส่งสาธารณะทําให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสําหรับผู้อยู่อาศัยที่ต้องการเข้าถึงส่วนต่างๆของประเทศไทยได้อย่างง่ายดาย

โดยรวมแล้วลุมพินีทาวน์ชิปรังสิตคลอง 1 เป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่หรูหราที่ให้ผู้อยู่อาศัยมีไลฟ์สไตล์ที่สะดวกสบายและสง่างาม ไม่ว่าคุณกําลังมองหาการซื้อเพื่อการลงทุนหรือเช่าเพื่อไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําการพัฒนานี้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายในประเทศไทย

หากคุณสนใจที่จะสัมผัสประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราที่ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิตคลอง 1 ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม อย่าพลาดโอกาสนี้ในการอาศัยอยู่ในหนึ่งในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนําของประเทศไทย

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโดแถวย่านพระราม 9 (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในพระราม 9 ย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

 Life อโศก-พระราม 9 สำหรับขาย 

คุณกําลังมองหาการลงทุนที่ชาญฉลาดที่ให้คุณค่าระยะยาวและผลประโยชน์ทางการเงินหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Life Asoke Rama 9! ที่อยู่อาศัยชั้นนําของเราสําหรับนักธุรกิจชั้นยอดเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างชื่อเสียงและรักษาความปลอดภัยให้กับอนาคตทางการเงินของคุณ

ด้วยการออกแบบอาคารที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ไลฟ์อโศกพระราม 9 มอบโอกาสพิเศษในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มั่นใจว่าจะประทับใจเมื่อเวลาผ่านไป และด้วยแผนผังชั้นที่หลากหลายคุณสามารถเลือกพื้นที่ที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์เฉพาะของคุณ

แต่ไม่ใช่แค่อาคารที่ทําให้ไลฟ์ อโศก พระราม 9 เป็นที่ต้องการเท่านั้น ทําเลที่ตั้งดีเยี่ยมและย่านโดยรอบเต็มไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดเช่นมหาวิทยาลัยและโรงเรียนตลาดโรงพยาบาลและระบบขนส่งสาธารณะ คุณจะรักความสะดวกสบายและความสะดวกในการเข้าถึงทุกสิ่งที่กรุงเทพฯมีให้

และด้วยไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําของเราคุณจะมีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญจริงๆ - งานครอบครัวและอนาคตของคุณ อย่าพลาดข้อเสนอเวลาจํากัดในการลงทุนในหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ ลงมือทําทันทีและรักษาความปลอดภัยของคุณที่ Life Asoke Rama 9!

Life Asoke Rama 9 ให้เช่า

ที่ Life Asoke Rama 9 การเช่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมและเป็นที่ต้องการอย่างมาก มีเหตุผลที่น่าสนใจหลายประการในการเลือกเช่า ได้แก่ :

  • ความยืดหยุ่น: การเช่าให้ความยืดหยุ่นในระดับที่การเป็นเจ้าของไม่สามารถจับคู่ได้ ด้วยอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ Life Asoke พระราม 9 คุณสามารถย้ายเข้าและออกได้อย่างง่ายดายและคุณไม่ได้ผูกมัดกับความรับผิดชอบและภาระผูกพันในการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน

  • ความสามารถในการจ่าย: การเช่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับประโยชน์ของการใช้ชีวิตที่หรูหราในราคาที่ไม่แพง ที่ Life Asoke Rama 9 ผู้เช่าสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการที่หรูหราเช่นเดียวกับเจ้าของโดยไม่ต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

  • สิ่งอํานวยความสะดวกหรูหรา: ในฐานะผู้เช่าที่ Life Asoke Rama 9 คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการที่หรูหรามากมาย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายพื้นที่ชุมชนและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงบริการเจ้าหน้าที่อํานวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงที่สามารถช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่การทําความสะอาดไปจนถึงการขนส่ง

  • การใช้ชีวิตที่ปราศจากการบํารุงรักษา: การเช่าหมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลกับความยุ่งยากในการบํารุงรักษาทรัพย์สิน ด้วยอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ไลฟ์อโศกพระราม 9 ความต้องการการบํารุงรักษาทรัพย์สินทั้งหมดของคุณจะได้รับการดูแลสําหรับคุณทําให้คุณมีอิสระที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญที่สุด

ด้วยสิทธิประโยชน์ทั้งหมดนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่การเช่าที่ Life Asoke Rama 9 เป็นที่นิยมมาก ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่มีอยู่ของเราและสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราที่ Life Asoke Rama 9 มีให้

ดังนั้นอย่ารอช้า! ตอกย้ําการตัดสินใจของคุณที่จะอาศัยอยู่ในหนึ่งในโครงการที่อยู่อาศัยที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ จัดตารางทัวร์ของคุณวันนี้และสัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุดของการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯด้วยตัวคุณเอง

สรุบภาพรวม :  

•    ขอขอบคุณที่สละเวลาค้นพบความหรูหราและความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Life Asoke Rama 9 ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยชั้นนําสําหรับนักธุรกิจชั้นยอด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยการก่อสร้างระดับไฮเอนด์และสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทําไมมันจึงเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ
•    ในฐานะผู้อยู่อาศัยใน Life Asoke Rama 9 คุณจะเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําและสิ่งอํานวยความสะดวกที่หรูหราทั้งหมดที่คุณเคยขอ ด้วยตัวเลือกการเช่าที่ยืดหยุ่นและศักยภาพในมูลค่าและความชื่นชมในระยะยาวจึงเป็นโอกาสการลงทุนที่คุณไม่ควรพลาด
•    อย่าเพิ่งเชื่อคําพูดของเราอ่านคํารับรองที่เปล่งประกายจากผู้อยู่อาศัยที่พึงพอใจและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ทุกอย่างที่ Life Asoke Rama 9 มีให้ จัดตารางทัวร์ของคุณวันนี้และค้นพบด้วยตัวคุณเองว่าทําไม Life Asoke Rama 9 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ
•    อย่ารอช้าลงมือทําตอนนี้และรักษาความปลอดภัยสถานที่ของคุณในที่อยู่อาศัยชั้นนําแห่งนี้สําหรับนักธุรกิจชั้นยอด ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายทัวร์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life Asoke Rama 9! 

คุณสมบัติแลต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life Asoke พระราม 9 และกําหนดเวลาทัวร์หน่วยการแสดงของเรา บ้านในฝันของคุณกําลังรอคุณอยู่​

bottom of page