top of page

Plum condo phaholyothin 89 (พลัมคอนโด พหลโยธิน 89) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

plum condo phaholyothin 89.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Thanks for submitting!

Plum Condo Phaholyothin 89 (พลัมคอนโด พหลโยธิน 89) ขาย/ให้เช่า

คุณกําลังมองหาสถานที่ที่หรูหราและสะดวกสบายในการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯหรือไม่? ถ้าเป็นเช่นนั้นพลัมคอนโดพหลโยธิน 89 เป็นตัวเลือกในอุดมคติ คอนโดแห่งนี้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองมีสิ่งอํานวยความสะดวกและคุณสมบัติมากมายที่ทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับการโทรหาบ้าน ในบทความนี้เราจะมาดูพลัมคอนโดพหลโยธิน 89 อย่างใกล้ชิดและให้ภาพรวมของสิ่งที่คุณคาดหวังเมื่อเช่ายูนิต

 

สถานที่

 

The Plum Condo Phaholyothin 89 ตั้งอยู่ในทําเลที่สะดวกเพียงไม่กี่นาทีจาก BTS สถานีพหลโยธิน ทําให้ง่ายต่อการเดินทางรอบเมืองและเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพฯรวมถึงพระบรมมหาราชวังและวัดโพธิ์ นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับตลาดนัดจตุจักรทําให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับผู้ที่ชื่นชอบการช็อปปิ้ง

 

สิ่งอํานวยความสะดวก

 

เดอะ พลัม คอนโด พหลโยธิน 89 มีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่จะทําให้การเข้าพักของคุณสะดวกสบายและสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและห้องซาวน่ารวมถึงห้องสมุดพื้นที่บาร์บีคิวและสนามเด็กเล่นสําหรับเด็ก คอนโดยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคน

 

หน่วย

 

The Plum Condo Phaholyothin 89 มียูนิตให้เลือกมากมาย มีห้องสตูดิโอหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอนซึ่งแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกที่จําเป็นทั้งหมด ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ และหลายห้องมีระเบียงพร้อมวิวเมือง

 

ค่าเช่า

 

ค่าเช่ายูนิตที่ Plum Condo Phaholyothin 89 ค่อนข้างสมเหตุสมผล ยูนิตสตูดิโอเริ่มต้นที่ประมาณ ฿8,000 ต่อเดือนในขณะที่ยูนิตแบบหนึ่งห้องนอนและสองห้องนอนมีตั้งแต่ ฿9,000 ถึง ฿12,000 ต่อเดือน ทําให้คอนโดเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้ที่กําลังมองหาที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ

โดยรวมแล้ว Plum Condo Phaholyothin 89 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่กําลังมองหาสถานที่ที่หรูหราและสะดวกสบายในการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ด้วยทําเลที่สะดวกสบายสิ่งอํานวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและค่าเช่าที่ไม่แพงจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับผู้ที่กําลังมองหาบ้านใหม่

 

ข้อดีและข้อเสียของการเช่ายูนิตที่ Plum Condo Phaholyothin 89

การเช่าห้องชุดที่ Plum Condo Phaholyothin 89 มีข้อดีและข้อเสีย ที่นี่เราจะดูข้อดีข้อเสียของการเช่าห้องชุดที่คอนโดนี้

 

ข้อดี

 

1. ที่ตั้ง: The Plum Condo Phaholyothin 89 ตั้งอยู่ใกล้ BTS สถานีพหลโยธิน ทําให้ง่ายต่อการเดินทางรอบเมือง นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมของกรุงเทพฯ

2. สิ่งอํานวยความสะดวก: คอนโดมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและซาวน่า นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง และกล้องวงจรปิด

3. ยูนิต: ยูนิตที่ Plum Condo Phaholyothin 89 ได้รับการตกแต่งอย่างครบครันและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกที่จําเป็นทั้งหมด มีหน้าต่างบานใหญ่และหลายห้องมีระเบียงพร้อมวิวเมือง

4. ค่าเช่า: ค่าเช่าห้องชุดที่ Plum Condo Phaholyothin 89 ค่อนข้างสมเหตุสมผลทําให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้ที่กําลังมองหาที่อยู่อาศัยในกรุงเทพฯ

 

จุดด้อย

 

1. เสียงรบกวน: คอนโดตั้งอยู่ใกล้กับถนนที่พลุกพล่านดังนั้นอาจมีเสียงรบกวนจากการจราจร

2. การบํารุงรักษา: คอนโดไม่ได้รับการดูแลอย่างดีเสมอไปและอาจมีปัญหาเกี่ยวกับระบบประปาหรือปัญหาการบํารุงรักษาอื่น ๆ

3. การขาดที่จอดรถ: ที่จอดรถอาจมี จํากัด ดังนั้นจึงอาจเป็นเรื่องยากที่จะหาที่จอดรถ

 

บทสรุป

 

The Plum Condo Phaholyothin 89 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่กําลังมองหาสถานที่ที่หรูหราและสะดวกสบายในการอาศัยอยู่ในกรุงเทพฯ ด้วยทําเลที่สะดวกสบายสิ่งอํานวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยมและค่าเช่าที่ไม่แพงจึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับผู้ที่กําลังมองหาบ้านใหม่ อย่างไรก็ตามสิ่งสําคัญคือต้องพิจารณาข้อเสียเช่นเสียงรบกวนการบํารุงรักษาและการขาดที่จอดรถก่อนตัดสินใจ

คุณ!

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโดแถวย่านพระราม 9 (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในพระราม 9 ย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

 Life อโศก-พระราม 9 สำหรับขาย 

คุณกําลังมองหาการลงทุนที่ชาญฉลาดที่ให้คุณค่าระยะยาวและผลประโยชน์ทางการเงินหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Life Asoke Rama 9! ที่อยู่อาศัยชั้นนําของเราสําหรับนักธุรกิจชั้นยอดเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบในการสร้างชื่อเสียงและรักษาความปลอดภัยให้กับอนาคตทางการเงินของคุณ

ด้วยการออกแบบอาคารที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ไลฟ์อโศกพระราม 9 มอบโอกาสพิเศษในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่มั่นใจว่าจะประทับใจเมื่อเวลาผ่านไป และด้วยแผนผังชั้นที่หลากหลายคุณสามารถเลือกพื้นที่ที่เหมาะกับความต้องการและไลฟ์สไตล์เฉพาะของคุณ

แต่ไม่ใช่แค่อาคารที่ทําให้ไลฟ์ อโศก พระราม 9 เป็นที่ต้องการเท่านั้น ทําเลที่ตั้งดีเยี่ยมและย่านโดยรอบเต็มไปด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดเช่นมหาวิทยาลัยและโรงเรียนตลาดโรงพยาบาลและระบบขนส่งสาธารณะ คุณจะรักความสะดวกสบายและความสะดวกในการเข้าถึงทุกสิ่งที่กรุงเทพฯมีให้

และด้วยไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําของเราคุณจะมีเวลามากขึ้นในการมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญจริงๆ - งานครอบครัวและอนาคตของคุณ อย่าพลาดข้อเสนอเวลาจํากัดในการลงทุนในหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ ลงมือทําทันทีและรักษาความปลอดภัยของคุณที่ Life Asoke Rama 9!

Life Asoke Rama 9 ให้เช่า

ที่ Life Asoke Rama 9 การเช่าเป็นตัวเลือกยอดนิยมและเป็นที่ต้องการอย่างมาก มีเหตุผลที่น่าสนใจหลายประการในการเลือกเช่า ได้แก่ :

  • ความยืดหยุ่น: การเช่าให้ความยืดหยุ่นในระดับที่การเป็นเจ้าของไม่สามารถจับคู่ได้ ด้วยอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ Life Asoke พระราม 9 คุณสามารถย้ายเข้าและออกได้อย่างง่ายดายและคุณไม่ได้ผูกมัดกับความรับผิดชอบและภาระผูกพันในการเป็นเจ้าของทรัพย์สิน

  • ความสามารถในการจ่าย: การเช่าเป็นวิธีที่ยอดเยี่ยมในการเพลิดเพลินกับประโยชน์ของการใช้ชีวิตที่หรูหราในราคาที่ไม่แพง ที่ Life Asoke Rama 9 ผู้เช่าสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการที่หรูหราเช่นเดียวกับเจ้าของโดยไม่ต้องลงทุนในอสังหาริมทรัพย์

  • สิ่งอํานวยความสะดวกหรูหรา: ในฐานะผู้เช่าที่ Life Asoke Rama 9 คุณจะสามารถเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการที่หรูหรามากมาย ซึ่งรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายพื้นที่ชุมชนและอื่น ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถเข้าถึงบริการเจ้าหน้าที่อํานวยความสะดวกตลอด 24 ชั่วโมงที่สามารถช่วยเหลือทุกอย่างตั้งแต่การทําความสะอาดไปจนถึงการขนส่ง

  • การใช้ชีวิตที่ปราศจากการบํารุงรักษา: การเช่าหมายความว่าคุณจะไม่ต้องกังวลกับความยุ่งยากในการบํารุงรักษาทรัพย์สิน ด้วยอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่ไลฟ์อโศกพระราม 9 ความต้องการการบํารุงรักษาทรัพย์สินทั้งหมดของคุณจะได้รับการดูแลสําหรับคุณทําให้คุณมีอิสระที่จะมุ่งเน้นไปที่สิ่งที่สําคัญที่สุด

ด้วยสิทธิประโยชน์ทั้งหมดนี้จึงไม่น่าแปลกใจที่การเช่าที่ Life Asoke Rama 9 เป็นที่นิยมมาก ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าที่มีอยู่ของเราและสัมผัสกับไลฟ์สไตล์ที่หรูหราที่ Life Asoke Rama 9 มีให้

ดังนั้นอย่ารอช้า! ตอกย้ําการตัดสินใจของคุณที่จะอาศัยอยู่ในหนึ่งในโครงการที่อยู่อาศัยที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ จัดตารางทัวร์ของคุณวันนี้และสัมผัสกับสิ่งที่ดีที่สุดของการใช้ชีวิตในกรุงเทพฯด้วยตัวคุณเอง

สรุบภาพรวม :  

•    ขอขอบคุณที่สละเวลาค้นพบความหรูหราและความสะดวกสบายที่ไม่มีใครเทียบได้ของ Life Asoke Rama 9 ซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยชั้นนําสําหรับนักธุรกิจชั้นยอด ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยการก่อสร้างระดับไฮเอนด์และสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดจึงไม่น่าแปลกใจเลยว่าทําไมมันจึงเป็นหนึ่งในอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในกรุงเทพฯ
•    ในฐานะผู้อยู่อาศัยใน Life Asoke Rama 9 คุณจะเพลิดเพลินไปกับไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําและสิ่งอํานวยความสะดวกที่หรูหราทั้งหมดที่คุณเคยขอ ด้วยตัวเลือกการเช่าที่ยืดหยุ่นและศักยภาพในมูลค่าและความชื่นชมในระยะยาวจึงเป็นโอกาสการลงทุนที่คุณไม่ควรพลาด
•    อย่าเพิ่งเชื่อคําพูดของเราอ่านคํารับรองที่เปล่งประกายจากผู้อยู่อาศัยที่พึงพอใจและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มีประสบการณ์ทุกอย่างที่ Life Asoke Rama 9 มีให้ จัดตารางทัวร์ของคุณวันนี้และค้นพบด้วยตัวคุณเองว่าทําไม Life Asoke Rama 9 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับไลฟ์สไตล์ของคุณ
•    อย่ารอช้าลงมือทําตอนนี้และรักษาความปลอดภัยสถานที่ของคุณในที่อยู่อาศัยชั้นนําแห่งนี้สําหรับนักธุรกิจชั้นยอด ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายทัวร์และเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life Asoke Rama 9! 

คุณสมบัติแลต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Life Asoke พระราม 9 และกําหนดเวลาทัวร์หน่วยการแสดงของเรา บ้านในฝันของคุณกําลังรอคุณอยู่​

bottom of page