top of page

หมู่บ้าน พฤกษา 12 คลอง 3 (Pruksa Village 12 Klong 3) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

pruksa 12.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

คุณกําลังค้นหาสถานที่ที่สมบูรณ์แบบที่จะเรียกว่าบ้านหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Pruksa 12 Village! ชุมชนที่หรูหราและราคาไม่แพงแห่งนี้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการความสงบความสะดวกสบายและความสะดวกสบาย Pruksa 12 Village ตั้งอยู่ใจกลางคลอง 3 สะดวกต่อการเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกทั้งหมดที่คุณต้องการและต้องการในขณะที่ให้สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและปลอดภัย ในบทความนี้เราจะสํารวจคุณสมบัติที่ทําให้หมู่บ้านพฤกษา 12 โดดเด่นและทําไมจึงเป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณและครอบครัว

 

บทนํา: ยินดีต้อนรับสู่หมู่บ้านพฤกษา 12

 

หมู่บ้านพฤกษา 12 เป็นชุมชนที่สงบและเป็นมิตรตั้งอยู่ใจกลางคลอง 3 ชุมชนนี้มีบ้านที่ออกแบบมาอย่างสวยงามสิ่งอํานวยความสะดวกที่หรูหราและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบซึ่งเหมาะสําหรับครอบครัวมืออาชีพและผู้เกษียณอายุ ด้วยการเข้าถึงทางหลวงสายหลักและระบบขนส่งสาธารณะคุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตในเมืองในขณะที่ยังคงสามารถหลบหนีไปยังบ้านที่เงียบสงบ

 

ตําแหน่งและการเข้าถึง: เข้าถึงทุกสิ่งที่คุณต้องการได้อย่างง่ายดาย

 

Pruksa 12 Village ตั้งอยู่ใน คลอง 3 ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องความสะดวกสบายและการเข้าถึง ทําเลนี้สะดวกต่อการเดินทางไปยังทางหลวงสายหลัก ได้แก่ ถนนพหลโยธิน ถนนรังสิต-นครนายก และทางด่วนดอนเมือง นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกการขนส่งสาธารณะมากมายรวมถึงรถบัสรถไฟและส่วนต่อขยายรถไฟฟ้าสายสีชมพูที่กําลังจะมาถึง

การใช้ชีวิตที่หมู่บ้านพฤกษา 12 หมายความว่าคุณอยู่ไม่ไกลจากศูนย์การค้าร้านอาหารสถานบันเทิงโรงพยาบาลและโรงเรียน สถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียง ได้แก่ เซ็นทรัลพลาซา รังสิต, ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, สวนสนุก Zpell Future Park และสวนสนุกดรีมเวิลด์

 

สิ่งอํานวยความสะดวก: ไลฟ์สไตล์ที่หรูหรารอคุณอยู่

 

หมู่บ้านพฤกษา 12 ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยได้รับประสบการณ์การอยู่อาศัยที่ดีที่สุด ชุมชนมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของคุณ ไม่ว่าท่านกําลังมองหาการพักผ่อน กระฉับกระเฉง หรือให้ความบันเทิงแก่แขก พฤกษา 12 วิลเลจ มีทุกอย่างสําหรับทุกคน สิ่งอํานวยความสะดวกชั้นนําของชุมชน ได้แก่ :

คลับเฮ้าส์พร้อมสระว่ายน้ํา ฟิตเนสเซ็นเตอร์ และพื้นที่เลานจ์

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงพร้อมกล้องวงจรปิดและระบบควบคุมการเข้าออก

สวนภูมิทัศน์และพื้นที่พักผ่อนหย่อนใจกลางแจ้ง

สนามเด็กเล่นและสระว่ายน้ําเด็ก

ห้องอเนกประสงค์สําหรับจัดกิจกรรมและงานสังสรรค์

การออกแบบบ้านและแผนผังชั้น: ออกแบบมาอย่างสมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ

ที่พฤกษา 12 วิลเลจ คุณจะพบกับการออกแบบบ้านและแผนผังชั้นที่หลากหลายซึ่งตรงกับความต้องการของคุณ ไม่ว่าคุณกําลังมองหาบ้านแบบหนึ่งห้องนอนที่สะดวกสบายหรือบ้านสําหรับครอบครัวสี่ห้องนอนที่กว้างขวางคุณจะพบทุกอย่างที่นี่ บ้านแต่ละหลังได้รับการออกแบบมาอย่างพิถีพิถันเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุดพร้อมคุณสมบัติต่างๆเช่น:

 

การออกแบบที่ทันสมัยและมีสไตล์พร้อมการตกแต่งคุณภาพสูง

 

พื้นที่นั่งเล่นและรับประทานอาหารแบบเปิดโล่งที่เพิ่มแสงธรรมชาติสูงสุด

ตอนนี้เรามาดําดิ่งสู่รายละเอียดของโครงการที่อยู่อาศัยที่สวยงามนี้และสํารวจสิ่งที่นําเสนอ

สถานที่ตั้งและการเข้าถึง

หนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นของโครงการที่อยู่อาศัยนี้คือทําเลที่ตั้ง ตั้งอยู่ในพื้นที่ที่เงียบสงบและเงียบสงบของคลองสามให้การต้อนรับการพักผ่อนจากความเร่งรีบและคึกคักของเมือง ทําเลนี้สามารถเข้าถึงได้ง่ายผ่านถนนสายหลักรวมถึงถนนพหลโยธินทําให้ง่ายต่อการเดินทางไปและกลับจากโครงการ

การออกแบบและสถาปัตยกรรม

การออกแบบและสถาปัตยกรรมของโครงการนั้นน่าทึ่งมาก บ้านถูกสร้างขึ้นในสไตล์ทันสมัยด้วยเส้นสายที่สะอาดตาและการตกแต่งที่เพรียวบางให้ความรู้สึกร่วมสมัย บ้านแต่ละหลังมีพื้นที่สวนส่วนตัวที่ให้ผู้อยู่อาศัยมีพื้นที่ส่วนตัวเพื่อผ่อนคลายและผ่อนคลาย

โครงการยังมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของครอบครัวสมัยใหม่ ศูนย์ออกกําลังกาย และสนามเด็กเล่น เป็นต้น

 

ความปลอดภัยและการรักษาความปลอดภัย

 

ความปลอดภัยและความมั่นคงมีความสําคัญยิ่งในโครงการที่อยู่อาศัยใด ๆ และโครงการนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น โครงการมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ซึ่งประกอบด้วยกล้องวงจรปิดและเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยประจําตามจุดต่างๆ ทั่วทั้งโครงการ สิ่งนี้ทําให้มั่นใจได้ว่าผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่ปลอดภัย

 

บทสรุป

 

สรุปได้ว่าหากคุณกําลังมองหาโครงการที่อยู่อาศัยที่ผสมผสานความสะดวกสบายความหรูหราและราคาที่ลงตัวโครงการหมู่บ้านพฤกษา 12 คลองสามเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับคุณ ด้วยทําเลที่ตั้งที่ยอดเยี่ยมการออกแบบและสถาปัตยกรรมที่สวยงามและสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลายทําให้มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อเพลิดเพลินกับชีวิตที่มีความสุขและเติมเต็ม แล้วทําไมต้องรอ? จองการเยี่ยมชมของคุณวันนี้และสัมผัสกับความมหัศจรรย์ของหมู่บ้านพฤกษา 12 คลองสามด้วยตัวคุณเอง!

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโด (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

.

bottom of page