top of page

หมู่บ้านพฤกษา 13 คลอง 3 (Pruksa Village 13 Klong 3) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

pruksa 13.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

คุณกําลังมองหาบ้านใหม่ในรังสิตคลอง 3 หรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Baan Pruksa 13! อาคารพักอาศัยที่ออกแบบมาอย่างสวยงามแห่งนี้เป็นสถานที่ที่สมบูรณ์แบบสําหรับครอบครัวและบุคคลที่กําลังมองหาสถานที่ที่เงียบสงบและเงียบสงบเพื่อเรียกบ้าน ในบทความนี้เราจะมาดูบ้านพฤกษา 13 และทุกสิ่งที่มีให้

 

สถานที่: The Best of Both Worlds

 

บ้านพฤกษา 13 ตั้งอยู่ในรังสิตคลอง 3 ย่านที่อยู่อาศัยอันเงียบสงบในจังหวัดปทุมธานีของประเทศไทย สถานที่แห่งนี้เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการอยู่ใกล้กับเมือง แต่ยังคงเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและเขียวขจี ตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายหลักและทางหลวงทําให้ง่ายต่อการเดินทางไปทํางานหรือโรงเรียน

 

ประเภทอสังหาริมทรัพย์: บางสิ่งสําหรับทุกคน

 

บ้านพฤกษา 13 มีอสังหาริมทรัพย์หลากหลายประเภทที่เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์และงบประมาณ มีทาวน์เฮาส์บ้านเดี่ยวและดูเพล็กซ์ทั้งหมดออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุด สถานที่ให้บริการแต่ละแห่งมีสวนส่วนตัวเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยเพลิดเพลินไปกับสภาพแวดล้อมที่สวยงามและอากาศบริสุทธิ์

 

สิ่งอํานวยความสะดวก: ประสบการณ์สไตล์รีสอร์ท

 

บ้านพฤกษา 13 มีสิ่งอํานวยความสะดวกที่น่าประทับใจมากมาย รวมถึงสระว่ายน้ําขนาดใหญ่ ศูนย์ออกกําลังกาย และระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีคลับเฮาส์ของชุมชนที่ผู้อยู่อาศัยสามารถรวมตัวกันและสังสรรค์กับเพื่อนบ้านได้ คอมเพล็กซ์ล้อมรอบด้วยต้นไม้เขียวชอุ่มและมีสวนที่ตกแต่งอย่างดีและเส้นทางเดิน

 

การออกแบบตกแต่งภายใน: ทันสมัยและมีสไตล์

 

การออกแบบตกแต่งภายในของที่พักในบ้านพฤกษา 13 มีความทันสมัยและมีสไตล์โดยเน้นการใช้งานและความสะดวกสบาย พื้นที่นั่งเล่นกว้างขวางและโปร่งสบายพร้อมหน้าต่างบานใหญ่ที่เปิดรับแสงธรรมชาติอย่างเต็มที่ ห้องครัวมีเครื่องใช้คุณภาพสูงและห้องนอนได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การพักผ่อนที่เงียบสงบและเงียบสงบ

 

โอกาสการลงทุน: ทางเลือกที่ชาญฉลาด

 

บ้านพฤกษา 13 ไม่ได้เป็นเพียงสถานที่ที่น่าอยู่แต่ยังเป็นโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมอีกด้วย คุณสมบัติได้รับการออกแบบมาอย่างดีและสร้างตามมาตรฐานสูงสุดเพื่อให้แน่ใจว่าพวกเขายังคงรักษามูลค่าไว้เมื่อเวลาผ่านไป ทําเลที่ตั้งยังเหมาะอย่างยิ่งด้วยการเข้าถึงถนนสายหลักและทางหลวงได้ง่ายทําให้เป็นพื้นที่ที่ต้องการสําหรับทั้งผู้เช่าและผู้ซื้อ

 

บทสรุป

 

หากคุณกําลังมองหาสถานที่ที่สวยงามและสะดวกสบายที่จะเรียกว่าบ้านในรังสิตคลอง 3 บ้านพฤกษา 13 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบ ด้วยทําเลที่เงียบสงบการออกแบบที่ทันสมัยและสิ่งอํานวยความสะดวกที่น่าประทับใจจึงเป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับครอบครัวและบุคคลที่ต้องการเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่ผ่อนคลายและสะดวกสบาย ติดต่อ Baan Pruksa 13 วันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาคารพักอาศัยที่น่าตื่นเต้นแห่งนี้และกําหนดเวลาการเยี่ยมชม

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโด (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

.

bottom of page