top of page

หมู่บ้านพฤกษา 20 (Pruksa Village 20) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

pruksa 20.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

บ้านพฤกษา 20 เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่ตั้งอยู่ในพื้นที่เงียบสงบของลําลูกกา คลอง 2 โครงการนี้ออกแบบมาเพื่อมอบพื้นที่ใช้สอยที่สะดวกสบายสําหรับครอบครัวที่แสวงหาไลฟ์สไตล์ที่ทันสมัย ในบทความนี้เราจะสํารวจคุณสมบัติและประโยชน์ของบ้านพฤกษา 20 และความโดดเด่นจากโครงการบ้านจัดสรรอื่น ๆ ในพื้นที่

 

สถานที่:

 

บ้านพฤกษา 20 ตั้งอยู่บนทําเลชั้นเยี่ยมของลําลูกกา คลอง 2 ซึ่งขึ้นชื่อเรื่องสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและง่ายต่อการเข้าถึงทางหลวงสายหลัก โครงการอยู่ห่างจากมอเตอร์เวย์กรุงเทพฯ - ชลบุรีเพียงไม่กี่นาทีทําให้สามารถเดินทางไปยังสนามบินสุวรรณภูมิย่านธุรกิจกรุงเทพฯและระเบียงเศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออกได้อย่างง่ายดาย

 

การออกแบบและสิ่งอํานวยความสะดวก:

 

การออกแบบบ้านพฤกษา 20 มีความทันสมัยและสง่างามด้วยการผสมผสานขององค์ประกอบแบบไทยดั้งเดิมที่ทําให้โดดเด่นกว่าโครงการที่อยู่อาศัยอื่น ๆ บ้านสร้างด้วยวัสดุคุณภาพสูงและติดตั้งสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัยเช่นระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและสนามเด็กเล่น

 

บ้านมีให้เลือกหลายขนาดตั้งแต่ 44 ถึง 90 ตารางเมตรทําให้เหมาะสําหรับครอบครัวทุกขนาด บ้านแต่ละหลังมีห้องนั่งเล่นที่กว้างขวางพื้นที่รับประทานอาหารห้องครัวและห้องนอนที่ออกแบบมาเพื่อให้ความสะดวกสบายสูงสุด

 

นอกจากนี้โครงการยังมีสวนส่วนกลางและคลับเฮ้าส์ซึ่งเป็นพื้นที่ที่สมบูรณ์แบบสําหรับครอบครัวในการพักผ่อนและสังสรรค์

 

ศักยภาพในการลงทุน:

 

บ้านพฤกษา 20 เป็นโอกาสการลงทุนที่ดีสําหรับผู้ที่กําลังมองหาการลงทุนระยะยาวในตลาดอสังหาริมทรัพย์ โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่ที่มีการเติบโตและการพัฒนาอย่างรวดเร็วซึ่งทําให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสําหรับผู้ที่ต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ที่จะชื่นชมในมูลค่าเมื่อเวลาผ่านไป

 

นอกจากนี้ โครงการพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตท หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนําของประเทศไทย สิ่งนี้ทําให้มั่นใจได้ว่าโครงการมีคุณภาพสูงและได้รับการจัดการอย่างมีประสิทธิภาพให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีสําหรับผู้ซื้อ

 

บทสรุป:

 

สรุปได้ว่าบ้านพฤกษา 20 เป็นโครงการบ้านจัดสรรที่เหมาะสําหรับครอบครัวที่กําลังมองหาวิถีชีวิตสมัยใหม่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ โครงการตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมทําให้ง่ายต่อการเข้าถึงทางหลวงสายหลักและสิ่งอํานวยความสะดวก บ้านได้รับการออกแบบด้วยการผสมผสานระหว่างองค์ประกอบแบบไทยดั้งเดิมและสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัยให้ความสะดวกสบายสูงสุดสําหรับผู้อยู่อาศัย

 

นอกจากนี้ โครงการยังพัฒนาโดย พฤกษา เรียลเอสเตท เพื่อให้มั่นใจว่าโครงการมีคุณภาพสูงและมีการบริหารจัดการอย่างมีประสิทธิภาพให้ผลตอบแทนจากการลงทุนที่ดีแก่ผู้ซื้อ

 

ในด้านการขนส่งบ้านพฤกษา 20 ตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายหลักหลายสาย ได้แก่ ถนนพหลโยธิน และถนนกาญจนาภิเษก รวมถึงทางด่วนทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางไปยังส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯและที่อื่น ๆ ได้อย่างง่ายดาย โครงการยังตั้งอยู่ใกล้กับรูปแบบต่างๆของระบบขนส่งสาธารณะรวมถึงรถประจําทางและรถไฟทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงส่วนอื่น ๆ ของเมืองได้อย่างง่ายดาย

 

นอกจากนี้ Baan Pruksa 20 ยังมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่ทําให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับครอบครัวและบุคคลทั่วไป เหล่านี้รวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายสนามเด็กเล่นและพื้นที่สีเขียวสําหรับกิจกรรมกลางแจ้ง นอกจากนี้ยังมีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและกล้องวงจรปิดเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัย

 

โดยรวมแล้วบ้านพฤกษา 20 เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสําหรับผู้ที่กําลังมองหาสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายในลําลูกกาคลอง 2 ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยทําเลที่ตั้งดีเยี่ยมและสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลายจึงไม่น่าแปลกใจที่โครงการนี้ได้รับความนิยมในหมู่ผู้ซื้อบ้านในพื้นที่ หากคุณกําลังมองหาบ้านใหม่อย่าลืมแวะไปที่ Baan Pruksa 20 และสัมผัสกับทุกสิ่งที่มีให้

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโด (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

.

bottom of page