top of page

คอนโดมีเนี่ยมรังสิต

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

rangsit condo.jpg

Be the first to know

Subscribe to our newsletter to receive news and updates.

Thanks for submitting!

หากคุณต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯคุณควรพิจารณาซื้อคอนโดมิเนียมในพื้นที่รังสิต รังสิตตั้งอยู่ทางตอนเหนือของใจกลางเมืองกรุงเทพฯ เป็นพื้นที่ที่มีการพัฒนาอย่างรวดเร็วซึ่งให้ประโยชน์มากมายสําหรับผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ในบล็อกโพสต์นี้เราจะสํารวจเหตุผลบางประการที่คุณควรพิจารณาซื้อคอนโดมิเนียมในพื้นที่รังสิต
ก่อนอื่นเรามาพูดถึงสาเหตุที่รังสิตเป็นทําเลที่ยอดเยี่ยม รังสิตตั้งอยู่ในจังหวัดปทุมธานีทางตอนเหนือของกรุงเทพฯ สามารถเข้าถึงได้ง่ายโดยรถยนต์หรือระบบขนส่งสาธารณะรวมถึงรถไฟฟ้าบีทีเอสและระบบรถไฟใต้ดิน MRT รังสิตยังอยู่ใกล้กับสนามบินนานาชาติดอนเมืองทําให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสําหรับผู้ที่เดินทางบ่อย นอกจากนี้รังสิตยังเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยหลายแห่งรวมถึงมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์และมหาวิทยาลัยรังสิตซึ่งทําให้เป็นสถานที่ยอดนิยมสําหรับนักศึกษาและมืออาชีพรุ่นใหม่

ตอนนี้เรามาพิจารณารายละเอียดประโยชน์เฉพาะบางประการของการซื้อคอนโดมิเนียมในพื้นที่รังสิต:

ความสามารถในการจ่าย: 

หนึ่งในข้อได้เปรียบที่ใหญ่ที่สุดของการซื้อคอนโดมิเนียมในรังสิตคือความสามารถในการจ่ายได้ ราคาของคอนโดในรังสิตโดยทั่วไปจะต่ํากว่าในส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯทําให้เป็นทําเลที่น่าสนใจสําหรับผู้ซื้อที่คํานึงถึงงบประมาณ นอกจากนี้ด้วยสถานการณ์ทางเศรษฐกิจในปัจจุบันในประเทศไทยราคาอสังหาริมทรัพย์ได้ลดลงทําให้เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสมยิ่งขึ้นในการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในพื้นที่รังสิต

ความต้องการเช่าสูง: 

ดังที่ได้กล่าวไว้ก่อนหน้านี้รังสิตเป็นที่ตั้งของมหาวิทยาลัยและวิทยาลัยหลายแห่งซึ่งหมายความว่ามีความต้องการอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าสูงในพื้นที่ สิ่งนี้ทําให้การซื้อคอนโดมิเนียมในรังสิตเป็นการตัดสินใจลงทุนที่ชาญฉลาดเนื่องจากคุณสามารถเช่าอสังหาริมทรัพย์ของคุณให้กับนักเรียนและมืออาชีพรุ่นใหม่ได้อย่างง่ายดาย

การเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวก: 

รังสิตเป็นพื้นที่ที่กําลังเติบโตซึ่งหมายความว่ามีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายสําหรับผู้อยู่อาศัย มีห้างสรรพสินค้าซูเปอร์มาร์เก็ตร้านอาหารและสถานบันเทิงมากมายในพื้นที่ นอกจากนี้รังสิตยังเป็นที่ตั้งของโรงพยาบาลหลายแห่งทําให้เป็นสถานที่ที่สะดวกสําหรับการรักษาพยาบาล

 

ศักยภาพในการแข็งค่าของเงินทุน: 

ในขณะที่รังสิตยังคงพัฒนาอย่างต่อเนื่องคาดว่ามูลค่าทรัพย์สินจะเพิ่มขึ้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณลงทุนในคอนโดมิเนียมในรังสิตตอนนี้คุณจะเห็นผลตอบแทนจากการลงทุนที่สําคัญในอนาคต

ความปลอดภัยและความปลอดภัย: 

ข้อดีอีกประการของการซื้อคอนโดมิเนียมในรังสิตคือความปลอดภัยและความปลอดภัยที่มีให้ คอนโดมิเนียมหลายแห่งในพื้นที่ตั้งอยู่ในชุมชนที่มีรั้วรอบขอบชิดพร้อมระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทําให้ผู้อยู่อาศัยอุ่นใจและรู้สึกปลอดภัย

นอกจากประโยชน์ข้างต้นแล้วยังมีอีกหลายเหตุผลที่คุณควรพิจารณาซื้อคอนโดมิเนียมในรังสิต ตัวอย่างเช่นพื้นที่นี้ขึ้นชื่อเรื่องสวนสาธารณะที่สวยงามและพื้นที่สีเขียวทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับผู้รักธรรมชาติ นอกจากนี้รังสิตยังเชื่อมต่อกับส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯและที่อื่น ๆ ทําให้ง่ายต่อการเดินทางรอบเมืองและส่วนอื่น ๆ ของประเทศไทย

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโดแถวย่านรังสิต (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านรังสิต ย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

รวมคอนโดให้เช่า ย่านรังสิต

การซื้อคอนโดมิเนียมในพื้นที่รังสิตเป็นการตัดสินใจลงทุนอย่างชาญฉลาด ด้วยความสามารถในการจ่ายความต้องการเช่าสูงการเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกศักยภาพในการชื่นชมเงินทุนและความปลอดภัยและความปลอดภัยรังสิตจึงให้ประโยชน์มากมายสําหรับผู้ซื้ออสังหาริมทรัพย์ ดังนั้นหากคุณต้องการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพฯ อย่าลืมพิจารณารังสิตเพราะเป็นหนึ่งในทําเลที่ดีที่สุด

นอกจากประโยชน์ข้างต้นแล้วยังมีอีกหลายเหตุผลที่คุณควรพิจารณาซื้อคอนโดมิเนียมในรังสิต ตัวอย่างเช่นพื้นที่นี้ขึ้นชื่อเรื่องสวนสาธารณะที่สวยงามและพื้นที่สีเขียวทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับผู้รักธรรมชาติ นอกจากนี้รังสิตยังเชื่อมต่อกับส่วนอื่น ๆ ของกรุงเทพฯและที่อื่น ๆ ทําให้ง่ายต่อการเดินทางรอบเมืองและส่วนอื่น ๆ ของประเทศไทย

Kave Town Shift:   

Kave Town Shift เป็นคอนโดทันสมัยที่ตั้งอยู่ใจกลางรังสิตมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตในเมืองที่สะดวกสบายแก่ผู้อยู่อาศัย คอนโดมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าร้านอาหารและแหล่งบันเทิง Kave Town Shift จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการอาศัยอยู่ในสภาพแวดล้อมในเมืองที่เจริญรุ่งเรือง การออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยของคอนโดพร้อมด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกชั้นยอดทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่มืออาชีพรุ่นใหม่และคนเมือง

Kave Town Space :  

Kave Town Space เป็นคอนโดขนาดกว้างขวางตั้งอยู่ใจกลางรังสิต คอนโดมีห้องนอนขนาดใหญ่และพื้นที่นั่งเล่นรวมถึงสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยทําเลที่ตั้งใกล้กับศูนย์การค้าและแหล่งบันเทิง Kave Town Space จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับครอบครัวหรือผู้ที่ต้องการพื้นที่ใช้สอยมากขึ้น การออกแบบที่สะดวกสบายและทันสมัยของคอนโดพร้อมกับทําเลที่สะดวกสบายทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ครอบครัวและมืออาชีพ

Kave TU: 

Kave TU เป็นคอนโดสุดหรูที่ตั้งอยู่ใจกลางรังสิตมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตระดับไฮเอนด์ให้กับผู้อยู่อาศัย คอนโดมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยการออกแบบระดับไฮเอนด์และสิ่งอํานวยความสะดวกที่หรูหรา Kave TU จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา คอนโดอยู่ใกล้กับศูนย์การค้าร้านอาหารและตัวเลือกความบันเทิงทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่บุคคลระดับไฮเอนด์และคนดัง

Plum Condo Phaholyothin 89: 

Plum Condo Phaholyothin 89 เป็นคอนโดที่เงียบสงบตั้งอยู่ไกล้ ม.รังสิต มอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่เงียบสงบแก่ผู้อยู่อาศัย คอนโดมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยสภาพแวดล้อมที่เขียวชอุ่มและสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ Plum Condo Phaholyothin 89 จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการวิถีชีวิตที่เงียบสงบมากขึ้น เหมาะกับ นศ.มหาวิทยาลัยรังสิต

 

Plum Condo Rangsit: 

Plum Condo Rangsit เป็นคอนโดราคาประหยัดที่ตั้งอยู่ในใจกลางรังสิตเสนอทางเลือกที่เหมาะสมสําหรับผู้ซื้อที่คํานึงถึงงบประมาณสําหรับการใช้ชีวิตในเมือง คอนโดมีสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยราคาที่ไม่แพงและทําเลที่สะดวกสบาย Plum Condo Rangsit จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับนักเรียนและมืออาชีพรุ่นใหม่ การออกแบบที่เพรียวบางและทันสมัยของคอนโดพร้อมกับความสามารถในการจ่ายทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่บุคคลที่คํานึงถึงงบประมาณ

ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1: 

ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 เป็นคอนโดที่เหมาะสําหรับการใช้ชีวิตแบบครอบครัวตั้งอยู่ใจกลางรังสิต คอนโดมีห้องนอนขนาดใหญ่และพื้นที่นั่งเล่นรวมถึงสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยอยู่ใกล้กับโรงเรียนศูนย์การค้าและตัวเลือกความบันเทิง ลุมพินี ทาวน์ชิป รังสิต คลอง 1 จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับครอบครัว การออกแบบที่สะดวกสบายและทันสมัยของคอนโดพร้อมกับทําเลที่สะดวกสบายทําให้เป็นตัวเลือกยอดนิยมในหมู่ครอบครัวและมืออาชีพ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

bottom of page