top of page

ขายฝากที่ดิน บ้าน คอนโดมีเนี่ยม

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

การขายขายฝากหมายถึงประเภทของธุรกรรมที่ผู้ขาย (ผู้ขายฝาก) มอบหมายสินค้าของตนให้กับผู้ขาย (ผู้รับ) เพื่อขายในนามของพวกเขา เพื่อแลกกับผู้รับสินค้าจะได้รับค่าคอมมิชชั่นจากการขาย นี่เป็นวิธีที่ได้รับความนิยมสําหรับผู้คนในการขายสินค้าระดับไฮเอนด์เช่นเสื้อผ้าของนักออกแบบเครื่องประดับและสินค้าฟุ่มเฟือยโดยไม่ต้องยุ่งยากในการหาผู้ซื้อด้วยตนเอง

หากคุณต้องการขายสินค้าของคุณในการขายฝากมีบางสิ่งที่คุณต้องรู้ ขั้นแรกคุณจะต้องลงนามในสัญญาขายฝากกับผู้ขาย สัญญานี้จะสรุปข้อกําหนดและเงื่อนไขของการขายรวมถึงอัตราค่าคอมมิชชั่นระยะเวลาการขายฝากและค่าธรรมเนียมอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขาย

เพื่อให้แน่ใจว่าคุณจะได้รับราคาที่ดีที่สุดสําหรับสินค้าของคุณสิ่งสําคัญคือต้องทํางานกับบริการขายฝากที่น่าเชื่อถือและเชื่อถือได้ ที่ ES Property เรามีความภาคภูมิใจในการให้บริการลูกค้าด้วยบริการที่รวดเร็วง่ายและเชื่อถือได้

นโยบายการขายฝากของเรา

ที่ ES Property เราเชื่อมั่นในความชัดเจนและโปร่งใสกับลูกค้าของเรา เราเข้าใจดีว่าการขายสินค้าระดับไฮเอนด์ของคุณอาจเป็นกระบวนการที่ตึงเครียด ซึ่งเป็นเหตุผลที่เราออกแบบนโยบายการบริการของเราให้ซื่อสัตย์และปราศจากความเครียดมากที่สุด

นโยบายของเรานั้นเรียบง่าย: เราสัญญาว่าจะให้บริการที่รวดเร็วง่ายและเชื่อถือได้ เราจะทํางานร่วมกับคุณทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณขายได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด และเนื่องจากเราเข้าใจถึงความสําคัญของความไว้วางใจในความสัมพันธ์ทางธุรกิจใด ๆ เราจึงสัญญาว่าจะโปร่งใสและซื่อสัตย์กับคุณตลอดกระบวนการขายฝากทั้งหมด

ขั้นตอนการให้บริการขายฝาก

ในการเริ่มต้นการขายขายฝากที่ [ชื่อ บริษัท ] สิ่งที่คุณต้องทําคือรวบรวมเอกสารที่จําเป็นและติดต่อเราเพื่อนัดหมายการให้คําปรึกษา ในระหว่างการปรึกษาหารือเราจะพูดถึงรายละเอียดของสินค้าของคุณเช่นแบรนด์เงื่อนไขและราคาเดิมและให้ราคาขายโดยประมาณแก่คุณ

เมื่อเราตกลงเงื่อนไขการขายแล้วเราจะดูแลทุกอย่างอื่น เราจะจัดการการถ่ายภาพ รายการ และการโปรโมตสินค้าของคุณบนเว็บไซต์ของเราและแพลตฟอร์มออนไลน์อื่นๆ และเนื่องจากเรามีพื้นที่ให้บริการที่กว้างขวางเราจึงสามารถเข้าถึงผู้ซื้อจากทั่วประเทศ

หากคุณมีคําถามหรือข้อกังวลใด ๆ ตลอดกระบวนการขายฝากทีมงานของเราพร้อมให้ความช่วยเหลือเสมอ เราภูมิใจในการให้บริการลูกค้าที่รวดเร็วเป็นมิตรและเชื่อถือได้

ทําไมถึงต้องเลือกขายฝากกับเรา?

เมื่อพูดถึงการขายขายฝากมีตัวเลือกมากมาย แต่ที่ ES Property เราเชื่อว่าเราให้บริการที่ดีที่สุดสําหรับลูกค้าของเรา นี่เป็นเพียงไม่กี่เหตุผลที่คุณควรเลือกเรา:

  • จํานวนเงิน: เราเข้าใจว่าการขายสินค้าระดับไฮเอนด์ของคุณเป็นการตัดสินใจที่สําคัญซึ่งเป็นเหตุผลที่เราสัญญาว่าจะให้ราคาที่ดีที่สุดสําหรับสินค้าของคุณ

  • จํานอง: เรามุ่งเน้นที่การช่วยให้คุณขายสินค้าของคุณไม่ใช่ยึดทรัพย์สินของคุณ เราเข้าใจว่าคุณอาจต้องการเงินจากการขายสินค้าของคุณเพื่อชําระหนี้จํานองหรือภาระผูกพันทางการเงินอื่น ๆ

  • อัตราที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพ: เราเสนออัตราที่ยืดหยุ่นและมีประสิทธิภาพซึ่งขึ้นอยู่กับ มูลค่าของสินค้าของคุณแทนที่จะเป็นอัตราคงที่ ซึ่งหมายความว่าคุณจะได้รับอัตราค่าคอมมิชชั่นที่ยุติธรรมและสมเหตุสมผลเสมอไม่ว่าคุณจะขายอะไรก็ตาม

  • บริการนายหน้า: นอกเหนือจากบริการขายฝากของเราแล้วเรายังมีบริการนายหน้าสําหรับลูกค้าที่ต้องการซื้อหรือขายอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งหมายความว่าเราสามารถจัดหาร้านค้าครบวงจรสําหรับทุกความต้องการด้านอสังหาริมทรัพย์ของคุณ

  • กระบวนการอนุมัติภายใน 1 วัน: เราเข้าใจว่าเวลาเป็นสิ่งสําคัญในการขายสินค้าระดับไฮเอนด์ของคุณ นั่นเป็นเหตุผลที่เราสัญญาว่าจะให้กระบวนการอนุมัติแก่คุณภายใน 1 วันเพื่อให้คุณสามารถขายสินค้าของคุณได้โดยเร็วที่สุด

  • รวดเร็วและซื่อสัตย์: ที่ [ชื่อ บริษัท ] เราภูมิใจในการให้บริการที่รวดเร็วและซื่อสัตย์แก่ลูกค้าของเราทุกคน เราเข้าใจดีว่าการขายสินค้าระดับไฮเอนด์ของคุณอาจเป็นกระบวนการที่ตึงเครียดซึ่งเป็นเหตุผลที่เราจะทํางานร่วมกับคุณทุกขั้นตอนเพื่อให้แน่ใจว่าสินค้าของคุณขายได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

สรุปได้ว่าหากคุณต้องการขายสินค้าระดับไฮเอนด์ของคุณในการขายฝากไม่มีทางเลือกที่ดีไปกว่า [ชื่อ บริษัท ] ด้วยบริการที่รวดเร็วง่ายและน่าเชื่อถือของเราเราจะช่วยให้คุณได้รับราคาที่ดีที่สุดสําหรับสินค้าของคุณโดยไม่ต้องยุ่งยากในการค้นหาผู้ซื้อด้วยตัวเอง แล้วทําไมต้องรอ? ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายการให้คําปรึกษาและเริ่มต้นขายสินค้าของคุณในการขายฝาก

bottom of page