top of page

คอนโดรีเจ้นท์โฮม บางซ่อน regent home เฟส 27

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

regent home bangson 27.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

 

Regent Home 27 Bangson: The Ultimate Modern Living Experience in Bangkok

คุณกําลังมองหาประสบการณ์การใช้ชีวิตที่หรูหราและทันสมัยในกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่อื่นนอกจาก Regent Home 27 Bangson จากที่นี้ การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่สวยงามนี้เป็นตัวอย่างของความซับซ้อนสไตล์และความสะดวกสบาย ด้วยสิ่งอํานวยความสะดวกที่ไม่มีใครเทียบได้ทําเลชั้นเยี่ยมและจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์รีเจ้นท์โฮม 27 บางซ่อนจึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับผู้ที่กําลังมองหาประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ดีที่สุดในกรุงเทพฯ

รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซ่อน เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่ทันสมัยตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ มีจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์มากมายซึ่งทําให้แตกต่างจากการพัฒนาอื่น ๆ ในเมือง อาคารถูกสร้างขึ้นโดยใช้วัสดุระดับไฮเอนด์โดยเน้นที่การออกแบบที่ทันสมัยและเทคนิคการก่อสร้าง การพัฒนามีแผนผังชั้นและประเภทห้องพักที่แตกต่างกันซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสะดวกสบายและความหรูหรา

 

แนวคิดพัฒนาโครงการ Regent Home Bangson

รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซ่อน เป็นการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่ทันสมัยซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบความสมดุลที่สมบูรณ์แบบของความสะดวกสบายและความหรูหรา อาคารถูกสร้างขึ้นโดยใช้วัสดุระดับไฮเอนด์โดยเน้นที่การออกแบบที่ทันสมัยและเทคนิคการก่อสร้าง ห้องพักแต่ละประเภทมีคุณสมบัติและการตกแต่งที่แตกต่างกันรวมถึงเครื่องใช้ระดับไฮเอนด์วิวที่สวยงามและพื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวาง การพัฒนามีแผนผังชั้นที่แตกต่างกันรวมถึงสตูดิโออพาร์ทเมนท์อพาร์ทเมนท์แบบหนึ่งห้องนอนและอพาร์ทเมนท์สองห้องนอนซึ่งทั้งหมดนี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ทันสมัย

 

สิ่งอํานวยความสะดวก:คอนโดรีเจ้นท์โฮม บางซ่อน

รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซ่อน นําเสนอคุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกที่ไม่มีใครเทียบได้ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้ชีวิตของผู้อยู่อาศัย คุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกที่สําคัญบางประการที่ Regent Home 27 Bangson ได้แก่ :

สระว่ายน้ํา: การพัฒนามีสระว่ายน้ําที่สวยงามซึ่งเหมาะสําหรับการพักผ่อนและออกกําลังกาย

ศูนย์ออกกําลังกาย: ศูนย์ออกกําลังกายที่ Regent Home 27 Bangson มีอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ทําให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับผู้อยู่อาศัยที่จะรักษารูปร่าง

การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง: การพัฒนามีระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงเพื่อความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคน

ที่จอดรถ: การพัฒนามีที่จอดรถเฉพาะสําหรับผู้อยู่อาศัยทําให้พวกเขาจอดรถได้อย่างปลอดภัย

สวนบนชั้นดาดฟ้า: สวนบนชั้นดาดฟ้าที่ Regent Home 27 Bangson เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับการพักผ่อนและเพลิดเพลินกับทิวทัศน์ที่สวยงามของกรุงเทพฯ

การจัดการในสถานที่: การพัฒนามีทีมผู้บริหารในสถานที่โดยเฉพาะเพื่อให้มั่นใจว่าผู้อยู่อาศัยจะได้รับบริการและการสนับสนุนในระดับสูงสุด

 

ที่ตั้งและสถานที่ใกล้เคียง: รีเจ้นท์โฮม บางซ่อน

รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซ่อน (Regent Home 27 Bangson) ตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมในกรุงเทพฯ ทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงพื้นที่สําคัญของเมืองได้อย่างง่ายดาย การพัฒนาตั้งอยู่ที่:

ที่อยู่: 88/81 Soi Phahonyothin 27 Yaek 1, Khwaeng Samsen Nai, Khet Phaya Thai, Bangkok 10400, Thailand.

บริเวณใกล้เคียงมีชีวิตชีวาและคึกคักพร้อมสิ่งอํานวยความสะดวกและสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สิ่งอํานวยความสะดวกในบริเวณใกล้เคียงได้แก่:

มหาวิทยาลัยและโรงเรียน: Regent Home 27 Bangson ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนต่างๆ ทําให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับครอบครัวที่มีเด็ก

แหล่งช้อปปิ้ง / ตลาด: การพัฒนาตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าและตลาดต่างๆทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงร้านค้าและบริการต่างๆได้อย่างง่ายดาย

โรงพยาบาล: การพัฒนาตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลและสถานพยาบาลต่างๆทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเข้าถึงการดูแลสุขภาพที่มีคุณภาพสูงเมื่อพวกเขาต้องการ

การขนส่งสาธารณะ: รีเจ้นท์โฮม 27 บางซ่อนตั้งอยู่ใกล้กับตัวเลือกการขนส่งสาธารณะที่หลากหลายรวมถึง BTS และ MRT ทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถเดินทางรอบเมืองได้ง่าย

 

คอนโดรีเจ้นท์โฮม บางซ่อน ทําไมจึงเป็นที่นิยม

รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซ่อน เป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับทั้งผู้ซื้อและผู้เช่าในกรุงเทพฯและด้วยเหตุผลที่ดี สําหรับผู้ที่สนใจซื้อ รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซน มอบสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงความคุ้มค่าในระยะยาวและศักยภาพในการชื่นชม สถานที่ให้บริการถูกสร้างขึ้นโดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพสูงและเทคนิคการก่อสร้างที่ทันสมัยเพื่อให้แน่ใจว่ามันจะรักษามูลค่าของมันเมื่อเวลาผ่านไป นอกจากนี้อสังหาริมทรัพย์ยังตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมทําให้เป็นโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยม

สําหรับผู้ที่สนใจเช่า รีเจ้นท์ โฮม 27 บางซ่อน ขอเสนอไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําที่เหมาะสําหรับมืออาชีพที่มีงานยุ่งหรือผู้ที่ต้องการเพลิดเพลินกับทุกสิ่งที่กรุงเทพฯ มีให้ ด้วยคุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายรวมถึงสระว่ายน้ําศูนย์ออกกําลังกายและระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและไม่ยุ่งยาก นอกจากนี้การพัฒนายังมีตัวเลือกการเช่าที่ยืดหยุ่นทําให้ผู้อยู่อาศัยสามารถหาที่อยู่อาศัยที่ตรงกับความต้องการของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regent Home 27 Bangson ให้จองทัวร์วันนี้ ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมตอบคําถามใด ๆ ที่คุณอาจมีและช่วยคุณค้นหาการจัดที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบในกรุงเทพฯ ติดต่อเราวันนี้เพื่อนัดหมายทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Regent Home 27 Bangson อย่าพลาดโอกาสที่จะได้สัมผัสกับสุดยอดการใช้ชีวิตสมัยใหม่ในกรุงเทพฯ

 

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

.

 .

bottom of page