top of page

สราญสิริ รังสิต ปทุมธานี บ้านเดี่ยว สไตล์ไทย-โมเดิร์น ใกล้ทางด่วนฯ

 

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

saeansiri rangsit.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

 

สราญสิริรังสิตเป็นโครงการที่อยู่อาศัยที่หรูหราซึ่งมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่มีใครเทียบได้ในใจกลางกรุงเทพฯ โครงการพิเศษนี้พัฒนาโดยแสนสิริหนึ่งในผู้พัฒนาชั้นนําของประเทศไทยที่ขึ้นชื่อเรื่องคุณภาพที่ยอดเยี่ยมและความใส่ใจในรายละเอียด

สราญสิริรังสิตเป็นการพัฒนาที่อยู่อาศัยที่ไม่เหมือนใครซึ่งสัญญาว่าจะมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่ไม่มีใครเทียบได้ให้กับผู้อยู่อาศัย การพัฒนาตั้งอยู่ในใจกลางของกรุงเทพฯทําให้ง่ายต่อการเข้าถึงพื้นที่สําคัญทั้งหมดของเมือง จุดขายที่เป็นเอกลักษณ์ของโครงการนี้คือคุณภาพที่เหนือกว่าและการออกแบบที่ทันสมัยซึ่งเห็นได้ชัดในทุกแง่มุมของการพัฒนา

ประโยชน์ของการใช้ชีวิตในสราญสิริรังสิตมีมากมาย การพัฒนามีสิ่งอํานวยความสะดวกและสิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลกที่ตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกคน ชุมชนได้รับการออกแบบมาเพื่อนําเสนอสภาพแวดล้อมที่สะดวกสบายและปลอดภัยทําให้เป็นตัวเลือกที่เหมาะสําหรับครอบครัวมืออาชีพและผู้เกษียณอายุ

 

แนวคิดพัฒนาโครงการสราญศิริ รังสิต

 

การพัฒนาอาคารของสราญสิริรังสิตเป็นผลงานชิ้นเอกที่ทันสมัยที่ผสมผสานการออกแบบที่เพรียวบางเข้ากับการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ โครงการมีแผนผังชั้นและห้องพักที่แตกต่างกันเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกคน ขนาดคุณสมบัติและการตกแต่งของห้องพักแต่ละประเภทได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันเพื่อมอบประสบการณ์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายและหรูหรา

 

การพัฒนามีอสังหาริมทรัพย์หลายประเภทรวมถึงสตูดิโออพาร์ทเมนท์อพาร์ทเมนท์ 1-3 ห้องนอนและเพนต์เฮาส์ ที่พักได้รับการออกแบบให้มีระเบียงกว้างขวางพร้อมทิวทัศน์มุมกว้างของพื้นที่โดยรอบ การตกแต่งภายในของคุณสมบัติได้รับการออกแบบด้วยอุปกรณ์และอุปกรณ์ติดตั้งที่ทันสมัยซึ่งทั้งสง่างามและใช้งานได้จริง

 

คุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกสราญศิริ รังสิต

 

สิ่งอํานวยความสะดวกที่ Saransiri Rangsit ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ที่ชื่นชอบการออกกําลังกายหรือคนที่ชอบผ่อนคลายมีบางอย่างสําหรับทุกคน นี่คือคุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกบางอย่างที่คุณสามารถเพลิดเพลินได้:

ศูนย์ออกกําลังกาย: ศูนย์ออกกําลังกายมีอุปกรณ์และสิ่งอํานวยความสะดวกที่ทันสมัยซึ่งช่วยให้คุณรักษากิจวัตรการออกกําลังกายของคุณได้ คุณสามารถรักษาสุขภาพและกระฉับกระเฉงโดยไม่ต้องออกจากบ้านอย่างสะดวกสบาย

สระว่ายน้ํา: สระว่ายน้ําเหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการแช่ตัวและคลายร้อนในช่วงฤดูร้อน ล้อมรอบด้วยสวนที่สวยงามและมีสภาพแวดล้อมที่ผ่อนคลาย

คลับเฮาส์: คลับเฮาส์เป็นสถานที่ที่เหมาะสําหรับการพบปะเพื่อนฝูงและสังสรรค์ มีพื้นที่ในร่มขนาดใหญ่พร้อมที่นั่งที่สะดวกสบายและเกมและกิจกรรมที่หลากหลาย

สนามเด็กเล่น: สนามเด็กเล่นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้บุตรหลานของคุณเพลิดเพลินและมีส่วนร่วม มีอุปกรณ์และสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลายที่ส่งเสริมการออกกําลังกายและการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคม

การรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง: การพัฒนามีเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงและระบบเฝ้าระวังที่รับประกันความปลอดภัยและความปลอดภัยของผู้อยู่อาศัยทุกคน

ที่จอดรถ: The development offers ample parking spaces for residents and guests.

 

สถานที่ตั้ง & สถานที่ใกล้เคียง โครงการสราญศิริ รังสิต

 

สราญสิริรังสิตตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมที่สะดวกต่อการเดินทางไปยังพื้นที่สําคัญในกรุงเทพฯ การพัฒนาตั้งอยู่ที่:

ที่อยู่: 44 Rangsit-Nakorn Nayok Road, Prachatipat, Thanyaburi, Pathum Thani 12130, Thailand.

ละแวกใกล้เคียง: ย่านนี้เงียบสงบและมีการผสมผสานระหว่างอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่อาศัยและเชิงพาณิชย์ เหมาะสําหรับผู้ที่ต้องการหลีกหนีจากความเร่งรีบและวุ่นวายของเมือง

การเดินทาง: สราญสิริรังสิต ตั้งอยู่ใกล้ทางหลวงสายหลักและทางด่วนทําให้ง่ายต่อการเดินทางไปและกลับจากโครงการ

ข้อดีของการใช้ชีวิตในละแวกใกล้เคียง: ย่านโดยรอบมีสิ่งอํานวยความสะดวกและบริการมากมาย รวมถึงห้างสรรพสินค้า ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านอาหาร และโรงพยาบาล คุณสามารถเพลิดเพลินกับความสะดวกสบายของการมีทุกสิ่งที่คุณต้องการอยู่ใกล้แค่เอื้อม

 

 

สิ่งอํานวยความสะดวกใกล้เคียง หมู่บ้านสราญศิริ รังสิต

 

มหาวิทยาลัยและโรงเรียน: มีสถาบันการศึกษาหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงมหาวิทยาลัยรังสิตและมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ช้อปปิ้ง/ตลาด: โครงการตั้งอยู่ใกล้ศูนย์การค้าหลัก ๆ เช่น ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต, แซ่เพลล์ แอท ฟิวเจอร์พาร์ค รังสิต และเซ็นทรัลพลาซา รังสิต

โรงพยาบาล: มีโรงพยาบาลหลายแห่งในบริเวณใกล้เคียง รวมถึงโรงพยาบาลธรรมศาสตร์และโรงพยาบาลสินแพทย์

การขนส่งสาธารณะ: การพัฒนาตั้งอยู่ใกล้กับระบบขนส่งสาธารณะรวมถึงรถประจําทางและรถไฟ

ทําไมจึงเป็นที่นิยมในการซื้อ / เช่าและเหตุผลที่อยู่เบื้องหลัง

 

สราญสิริ รังสิต เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ซื้อและผู้เช่าด้วยเหตุผลหลายประการ :

 

การซื้อ: สารสินสิริรังสิตเป็นโอกาสการลงทุนที่ยอดเยี่ยมด้วยทําเลที่ตั้งและสิ่งอํานวยความสะดวกคุณภาพสูง การพัฒนาได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยทุกคนทําให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสําหรับครอบครัวและบุคคลทั่วไป ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ Saransiri Rangsit มั่นใจว่าจะรักษาคุณค่าไว้ได้เมื่อเวลาผ่านไป

การเช่า: การเช่าอสังหาริมทรัพย์ในสราญสิริรังสิตมีประโยชน์หลายประการรวมถึงไลฟ์สไตล์การบํารุงรักษาต่ําความยืดหยุ่นและความสะดวกสบาย การพัฒนามาพร้อมกับสิ่งอํานวยความสะดวกมากมายที่ทําให้ง่ายต่อการเพลิดเพลินกับวิถีชีวิตที่สะดวกสบาย ไม่ว่าคุณจะเป็นมืออาชีพคนเดียวหรือครอบครัวที่มีลูกมีบางอย่างสําหรับทุกคน

สรุปได้ว่า สราญสิริรังสิริรังสิตเป็นโครงการพิเศษที่ให้ประโยชน์และประโยชน์มากมายแก่ผู้อยู่อาศัย ด้วยการออกแบบที่ทันสมัยการก่อสร้างระดับไฮเอนด์และทําเลทอง

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโดฯ (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

 .

bottom of page