top of page

Villaggio Rangsit Klong 2 (วิลลาจจิโอ รังสิต คลอง 2) ขาย/ให้เช่า

 OUR EXCLUSIVELY PROPERTY

villaggio rangsit klong 2.jpg
  • Facebook
  • Twitter
  • LinkedIn
  • Instagram

Villaggio Rangsit Klong 2 เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา ชุมชนหรูแห่งนี้ตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมมีการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ ในบทความที่ครอบคลุมนี้เราจะสํารวจคุณสมบัติสิ่งอํานวยความสะดวกที่ตั้งและประโยชน์ของการใช้ชีวิตในวิลเลจโจรังสิตคลอง 2 รวมถึงสาเหตุที่เป็นที่นิยมในหมู่ผู้ซื้อและผู้เช่า

Villaggio Rangsit Klong 2 เป็นโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่มีชื่อเสียงตั้งอยู่ในใจกลางประเทศไทย ออกแบบมาเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีไลฟ์สไตล์ที่หรูหราโดยมีจุดขายที่เป็นเอกลักษณ์คือการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ ด้วยแผนผังชั้นและประเภทห้องพักที่หลากหลาย Villaggio Rangsit Klong 2 จึงเป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาอสังหาริมทรัพย์ที่มีทั้งสไตล์และเนื้อหา

การใช้ชีวิตในวิลลาจโจ รังสิต คลอง 2 มอบสิทธิประโยชน์มากมาย รวมถึงการเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลก ไม่ว่าคุณกําลังมองหาการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์หรือหาบ้านใหม่ Villaggio Rangsit Klong 2 มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อใช้ชีวิตที่ดีที่สุดของคุณ

 

แนวคิดการพัฒนา Villaggio รังสิต คลอง 2

Villaggio Rangsit Klong 2 เป็นการพัฒนาอาคารที่มีการออกแบบที่ทันสมัยและการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ แต่ละยูนิตได้รับการออกแบบให้มีการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างสไตล์และการใช้งานด้วยแผนผังชั้นและประเภทห้องพักที่หลากหลายให้เลือก โครงการมีห้องนอน 1-3 ห้อง ขนาดตั้งแต่ 25-65 ตารางเมตร

ห้องพักแต่ละประเภทมีการติดตั้งคุณสมบัติและการตกแต่งที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้อยู่อาศัยที่ทันสมัย ตั้งแต่พื้นที่นั่งเล่นที่กว้างขวางไปจนถึงห้องครัวและห้องน้ําที่ตกแต่งอย่างดี Villaggio Rangsit Klong 2 มีทุกสิ่งที่คุณต้องการเพื่อการใช้ชีวิตอย่างสะดวกสบายและมีสไตล์

 

สิ่งอํานวยความสะดวกในหมู่บ้าน Villaggio รังสิต คลอง 2

หนึ่งในประโยชน์หลักของการใช้ชีวิตในวิลเลจโจรังสิตคลอง 2 คือการเข้าถึงคุณสมบัติและสิ่งอํานวยความสะดวกที่หลากหลาย สิ่งอํานวยความสะดวกบางอย่างที่นําเสนอในชุมชนนี้ได้แก่:

สระว่ายน้ํา: ผู้อยู่อาศัยสามารถเพลิดเพลินกับการว่ายน้ําเพื่อความสดชื่นในสระว่ายน้ําของชุมชนซึ่งออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน

ศูนย์ออกกําลังกาย: ศูนย์ออกกําลังกายมีอุปกรณ์ที่ทันสมัยและมีโปรแกรมการออกกําลังกายที่หลากหลายเพื่อช่วยให้ผู้อยู่อาศัยมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรง

ระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง: การพัฒนาติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมงทําให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกปลอดภัยตลอดเวลา

คลับเฮาส์: คลับเฮาส์มีกิจกรรมและกิจกรรมมากมายให้ผู้อยู่อาศัยได้เพลิดเพลินรวมถึงกิจกรรมทางสังคมปาร์ตี้และกิจกรรมอื่น ๆ

สนามเด็กเล่น: สนามเด็กเล่นได้รับการออกแบบมาเพื่อให้เป็นสถานที่ที่ปลอดภัยและสนุกสนานสําหรับเด็ก ๆ ในการเล่น

พื้นที่สีเขียว: การพัฒนามีพื้นที่สีเขียวและพื้นที่กลางแจ้งที่ออกแบบมาเพื่อให้สภาพแวดล้อมที่เงียบสงบและผ่อนคลายสําหรับผู้อยู่อาศัย

 

ที่ตั้ง Villaggio รังสิต คลอง 2

 

Villaggio Rangsit Klong 2 ตั้งอยู่ในทําเลชั้นเยี่ยมและสะดวกต่อการเดินทางไปยังพื้นที่สําคัญในประเทศไทย โครงการตั้งอยู่ในพื้นที่รังสิตของปทุมธานีไม่ไกลจากศูนย์การค้ามหาวิทยาลัยโรงเรียนโรงพยาบาลและระบบขนส่งสาธารณะที่สําคัญ

ที่อยู่ของโครงการคือ 101/7 คลอง 2 ถนนรังสิต-นครนายก ตําบลบึงยิโทว อําเภอธัญบุรี ปทุมธานี 12130 ย่านโดยรอบมีข้อดีมากมายรวมถึงการเข้าถึงถนนสายหลักเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะได้ง่ายและแหล่งช้อปปิ้งและร้านอาหารมากมาย

 

สถานที่ใกล้เคียง Villaggio รังสิต คลอง 2

 

มหาวิทยาลัยและโรงเรียน: Villaggio Rangsit Klong 2 ตั้งอยู่ใกล้กับมหาวิทยาลัยและโรงเรียนชั้นนําหลายแห่งทําให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับครอบครัวที่มีเด็ก

ช้อปปิ้ง/ตลาด:

ผู้อยู่อาศัยในวิลลาจโจ รังสิตคลอง 2 สามารถเข้าถึงแหล่งช้อปปิ้งและตลาดที่หลากหลาย รวมถึงฟิวเจอร์พาร์ครังสิต Zpell at Future Park และตลาดรังสิต ศูนย์การค้าเหล่านี้มีร้านค้าปลีกร้านอาหารและตัวเลือกความบันเทิงมากมาย

โรงพยาบาล: Villaggio Rangsit Klong 2 ตั้งอยู่ใกล้กับโรงพยาบาลและสถานพยาบาลหลายแห่ง ได้แก่ โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลปทุมธานี และโรงพยาบาลนวมินทร์ ผู้อยู่อาศัยสามารถพักผ่อนได้อย่างง่ายดายโดยรู้ว่าการรักษาพยาบาลที่มีคุณภาพนั้นพร้อมใช้งาน

การขนส่งสาธารณะ: การพัฒนาตั้งอยู่ใกล้กับถนนสายหลักและทางหลวงทําให้ง่ายต่อการเข้าถึงระบบขนส่งสาธารณะ ผู้เข้าพักสามารถใช้บริการสถานีรถไฟรังสิตที่อยู่ใกล้เคียง รวมถึงบริการรถบัสและรถตู้ที่ให้บริการในพื้นที่

การใช้ชีวิตในวิลล่าจิโอ รังสิต คลอง 2 นําเสนอการผสมผสานที่ลงตัวระหว่างความสะดวกสบายและความหรูหราทําให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์ในประเทศไทย

 

ทําไม Villaggio รังสิต คลอง 2 จึงเป็นที่นิยม

Villaggio Rangsit Klong 2 เป็นตัวเลือกยอดนิยมสําหรับทั้งผู้ซื้อและผู้เช่าในประเทศไทย การพัฒนานําเสนอสิทธิประโยชน์มากมายที่ทําให้เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาไลฟ์สไตล์ที่หรูหรา

 ประโยชน์ของการซื้อเพื่อการลงทุนหรือการใช้ชีวิต:

การลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ในวิลล่าจิโอรังสิตคลอง 2 มีศักยภาพในมูลค่าและการแข็งค่าในระยะยาว การออกแบบที่ทันสมัย และการก่อสร้างระดับไฮเอนด์ทําให้เป็นอสังหาริมทรัพย์ที่เป็นที่ต้องการของทั้งผู้ซื้อและผู้เช่า

 ประโยชน์ของการเช่า:

การเช่าอสังหาริมทรัพย์ในวิลล่าจิโอรังสิตคลอง 2 นําเสนอวิถีชีวิตการบํารุงรักษาต่ําพร้อมการเข้าถึงสิ่งอํานวยความสะดวกระดับโลกและคุณสมบัติที่สะดวกสบายมากมาย ตัวเลือกการเช่าที่ยืดหยุ่นของการพัฒนาทําให้เป็นตัวเลือกที่สมบูรณ์แบบสําหรับทุกคนที่กําลังมองหาความสะดวกสบาย

คํากระตุ้นการตัดสินใจที่ชัดเจนและแข็งแกร่งซึ่งสนับสนุนให้ผู้ซื้อ / ผู้เช่าที่มีศักยภาพกําหนดเวลาทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม:

หากคุณสนใจที่จะเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิลเลจโจรังสิตคลอง 2 เราขอแนะนําให้คุณกําหนดเวลาทัวร์หรือขอข้อมูลเพิ่มเติม ทีมงานมืออาชีพที่มีประสบการณ์ของเราสามารถตอบคําถามใด ๆ ที่คุณอาจมีเกี่ยวกับการพัฒนาและช่วยคุณค้นหาอสังหาริมทรัพย์ที่สมบูรณ์แบบเพื่อให้เหมาะกับความต้องการของคุณ ติดต่อเราวันนี้เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติม!

รับฝากขาย-ปล่อยเช่า บ้าน คอนโดฯ โดย Agent มืออาชีพฯ (ฟรี! ค่าโฆษณา) / ยินดีรับ Co-Agent ติดต่อ 084 751 9929 Att.คุณยุทธ

NEW PROPERTIES

For Sale

NEW PROPERTIES

For Rent

รับฝากขาย-ปล่อยเช่าคอนโดฯ (ฟรี! การตลาด) / รับ Co-Agent

หากคุณกําลังมองหาที่จะขายคอนโดของคุณในย่านที่เป็นที่ต้องการตัวมากที่สุดของกรุงเทพฯหรือไม่? ไม่ต้องมองหาที่ไหนอีกแล้ว! ทีมผู้เชี่ยวชาญด้านอสังหาริมทรัพย์ของเราจะช่วยให้คุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและในราคาที่ดีที่สุด

ด้วยกลยุทธ์/เทคนิคการตลาด ที่ล้ําสมัยของเราคอนโดของคุณจะอยู่ต่อหน้าผู้ชมที่เหมาะสมเพิ่มการแสดงผลสูงสุดและดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพ ตัวแทนอสังหาริมทรัพย์ที่มีประสบการณ์ของเราจะใช้ความรู้เกี่ยวกับตลาดและทักษะการเจรจาต่อรองที่มีประสิทธิภาพเพื่อช่วยให้คุณได้รับข้อตกลงที่ดีที่สุด

ทีมงานของเราจะช่วยคุณในทุกขั้นตอนตั้งแต่การเตรียมคอนโดเพื่อขายไปจนถึงการปิดการขาย เราใช้กลยุทธ์การเขียนประสาทในโฆษณาของเราเพื่อสร้างเรื่องราวที่น่าสนใจซึ่งจะดึงดูดผู้ซื้อที่มีศักยภาพและโดดเด่นกว่าคู่แข่ง
อย่ารอช้า! ติดต่อเราวันนี้เพื่อดูว่าเราสามารถช่วยคุณขายคอนโดของคุณได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายได้อย่างไร มาเริ่มกันเลย!"

 .

bottom of page